Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple phát hành iOS 13.4 mới thông qua chương trình Public Beta, mời các bạn tải về

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
602
Được thích
161
2499 #1

Sau nhiều ngày phát hành bản iOS 13.4 Developer Beta thì rạng sáng nay, Apple đã phát hành loạt bản cập nhật iOS 13.4, iPadOS 13.4, tvOS 13.4 và macOS Catalina 10.15.4 thông qua chương trình Public Beta. iOS 13.4 bao gồm một số tính năng mới, chẳng hạn như chia sẻ thư mục iCloud Drive, nhãn dán Memoji mới và hơn thế nữa.

Với bản cập nhật này, Chia sẻ thư mục iCloud Drive (iCloud Drive folder sharing) là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này. Tính năng này ban đầu được dự kiến đưa vào iOS 13 vào mùa thu năm ngoái, nhưng Apple đã hoãn cho đến mùa xuân năm 2020. Nó cho phép người dùng Apple chia sẻ thư mục một lần và mọi người đều có thể xem nội dung của thư mục đó nếu như có thay đổi.


Các thay đổi và cải tiến khác bao gồm các điều chỉnh về lời nhắc truy cập vị trí, 9 Memoji mới, hỗ trợ phím sửa đổi phần cứng trên iPadOS và tích hợp Shazam mới trong ứng dụng Phím tắt (Shortcuts). Ứng dụng Mail cũng đã được cập nhật để hoàn nguyên thiết kế thanh công cụ được giới thiệu trong iOS 13.

iOS 13,4 chứa tham chiếu đến một “CarKey” API, cho phép sử dụng iPhone và Apple Watch để mở khóa, khóa, và khởi động xe hơi. Theo các tập tin nội bộ của hệ thống, người dùng sẽ có thể sử dụng CarKey trên những chiếc xe tương thích NFC, vì họ chỉ cần giữ thiết bị gần xe để sử dụng làm chìa khóa.


Ngoài iOS 13.4 ra, Apple còn phát hành thêm iPadOS 13.4, tvOS 13.4, watchOS 6.2 và macOS 10.15.4 Public Beta. Tuy nhiên, phiên bản Public beta cho tvOS và watchOS vẫn chưa được phát hành. Về cơ bản, nội dung của bản cập nhật này phần lớn sẽ giống như bản beta dành cho nhà phát triển được phát hành vừa qua.

Bài viết tương tự:


Theo 9to5Mac.​
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,078
Được thích
542
#2
Ban đầu tưởng có update 13.4 final cho iphone lun rùi chứ, đọc mãi hok thấy nhắc tới :Dmang dép đi ra ^^
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Thành viên online

Top Bottom