Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple quảng bá khả năng chụp đêm của iPhone 11 bằng hàng loạt bức ảnh ấn tượng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,560
Được thích
1,475
1944 #1


Sau một thời gian bị Google lẫn những người dùng Android "cà khịa" về khả năng chụp ảnh ban đêm, Apple đã đưa ra một lời đáp trả với thế hệ iPhone 11. Để quảng bá khả năng chụp ảnh thiếu sáng của thế hệ iPhone 11, mới đây Apple đã tung ra một đoạn quảng cáo vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh việc trang bị thêm một camera góc siêu rộng, Apple còn tích hợp thêm tính năng Night Mode cho bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Tương tự như Night Sight của Google, Night Mode cho phép người dùng iPhone 11 có thể chụp được những bức ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng mà không cần dùng đến đèn flash.Để người dùng thấy rõ hơn những gì mà Night Mode có thể làm được, Apple đã đăng tải một đoạn quảng cáo dài hơn 30 giây để trình diễn chúng. Trên nền bài hát "We Only Come Out at Night" của Smashing Pumpkins, Apple đã lần lượt cho người xem thấy được sự khác nhau giữa những bức ảnh được chụp khi tắt/bật tính năng Night Mode.


Bên cạnh Night Mode, Apple còn phát triển thêm Deep Fusion. Khi một bức ảnh được chụp trên iPhone, sẽ có 9 phiên bản phơi sáng của bức ảnh được tạo ra bao gồm 4 bức phơi sáng ngắn, 4 bức phơi sáng tiêu chuẩn và một bức phơi sáng dài. Để có thể tạo ra được bức ảnh hoàn hảo nhất, iPhone sẽ kết hợp ba bức phơi sáng chuẩn với bức phơi sáng dài và bức hình sắc nét nhất được phơi sáng ngắn.Tất nhiên, để có được một bức hình sắc nét nhất, ít noise nhất, người dùng sẽ không cần chờ đợi quá lâu. Nhờ vào sức mạnh của neural engine trên bộ vi xử lý Apple A13 Bionic, tất cả các bước sẽ chỉ cần một giây để hoàn thành.Theo PhoneArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom