Apple "quay xe", hủy kế hoạch ra mắt iPhone SE 4 vào năm 2024

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
297 #1

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đã thông báo cho các nhà cung ứng rằng công ty đã hủy bỏ kế hoạch ra mắt iPhone SE thế hệ thứ tư vào năm 2024.

Trong bài đăng trên diễn đàn Medium gần đây, Kuo nói rằng Apple đã lên kế hoạch ra mắt chip 5G nội bộ đầu tiên của mình với mẫu iPhone SE 4, nhưng điều đó đã không xảy ra do quá trình phát triển chip chưa thực sự hoàn thiện, đồng thời việc công bố iPhone SE mới cũng được tạm hoãn. Hiện tại, Apple vẫn tiếp tục sử dụng chip modem 5G do Qualcomm sản xuất vào năm 2024, bao gồm cả dòng iPhone 16.

Nhà phân tích này cũng dự đoán rằng, Apple sẽ sử dụng iPhone SE để thử nghiệm chip 5G nội bộ, trước khi trang bị chính thức cho các mẫu iPhone 16 tiên tiến nhằm đảm bảo hiệu suất khi sử dụng.

iPhone SE thế hệ thứ ba đã được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái với chip modem Snapdragon X57 của Qualcomm cho kết nối 5G. Các mẫu iPhone 15 dự kiến sẽ sử dụng modem Snapdragon X70 cao cấp hơn, trong khi các mẫu iPhone 16 có thể được trang bị chip modem Snapdragon X75.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom