Apple ra mắt AirPods Pro 'Tiger ', phiên bản đặc biệt cho Tết Nguyên Đán 2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2088 #1


Giống như đã làm với năm Kỷ Sửu 2021, Apple ra mắt phiên bản AirPods Pro 'Tiger' dành riêng cho một số thị trường nhất định nhằm chào đón Tết Nguyên Đán 2022 (Nhâm Dần). "Táo căn dở" đã khắc một biểu tượng cảm xúc hình mặt hổ rất đáng yêu trên hộp đựng và phần mặt trước của dock sạc tai nghe.

Mặc dù đây là phiên bản đặc biệt, nhưng mức giá sẽ không thay đổi so với phiên bản AirPods Pro thông thường. Ví dụ, tại Hồng Kông thì AirPods Pro Tiger có giá HK$1,999 (giống như phiên bản tiêu chuẩn). Hiện đã có sẵn tại các Apple Store và đặt hàng trực tuyến qua Shop Online (thời gian giao hàng khoảng 4 - 5 ngày sau đó tính từ khi order).Về tổng thể thì thiết kế sẽ không có gì thay đổi, ngoại trừ phần vỏ hộp và dock sạc được khắc biểu tượng hình mặt hổ, đồng thời tích hợp công nghệ sạc MagSafe mới nhất giống như AirPods 3. Bên cạnh việc khắc biểu tượng hình mặt hổ, những khách hàng mua phiên bản AirPods Pro đặc biệt này sẽ được tặng kèm 12 phong bì với hình đại diện là những linh vật thuộc cung hoàng đạo.
Vào tuần trước, Apple cũng đã ra mắt một phiên bản AirTag đặc biệt để chào mừng năm mới tại Nhật Bản với hình khắc biểu tượng cảm xúc mặt hổ, nhưng có khác một chút so với AirPods Pro Tiger.Xem thêm:

NGUỒN: WEIBO / 9TO5MAC
 
Top Bottom