Apple ra mắt iPad 2022 với thiết kế hiện đại, chip A14 và USB-C

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
823
Được thích
62
500 #1

Nếu chiếc iPad Pro mới ra mắt không có gì quá đặc biệt ngoài nâng cấp chip M2, thì iPad mới lại mang đến khá nhiều điểm thú vị so với đời trước.

Đầu tiên, iPad 2022 đã có thay đổi thiết kế. Nút Home không còn nữa, cho phép mặt trước có viền nhỏ hơn và trông hiện đại hơn, giống một chiếc iPad Air hơn.

Tiếp theo, Apple đã từ bỏ cổng Lightning trên model này, nghĩa là tất cả iPad hiện đại hiện nay đều sử dụng USB-C. Có vẻ như Apple thực sự sẽ từ bỏ kết nối Lightning độc quyền của mình vào năm 2023.

Cuối cùng, cấu hình iPad 2022 nhận được nhiều nâng cấp với chip A14 Bionic thay thế cho A13 từ thế hệ trước. Camera trước được nâng cấp lên cảm biến 12MP góc siêu rộng để gọi điện video tốt hơn. Wi-Fi 6 cũng được tích hợp và sẽ hỗ trợ mạng 5G (đối với phiên bản nhà mạng). Đồng thời, cũng hỗ trợ Apple Pencil, nhưng chỉ phiên bản đầu tiên và cần thêm adapter.

Phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi và bộ nhớ trong 64GB có giá 449 USD với các màu xanh, hồng, vàng hoặc bạc. Phiên bản kết nối di động có giá từ 599 USD.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

dichvuvisagap

New Member
Tham gia
21/3/16
Bài viết
21
Được thích
0
#2
Chiếc ipad màu vàng hơi lạ nhấ. ipad màu vàng ngộ ngộ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom