Apple ra mắt phiên bản "nâng cấp" AirPods Pro, pin khỏe hơn, x2 khử tiếng ồn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
558 #1

Phiên bản nâng cấp của AirPods Pro đã được Apple ra mắt tại sự kiện "Far out", pin khỏe hơn, trang bị chip H2 mới với khả năng cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn và khử tiếng ồn gấp đôi so với sản phẩm trước đó.

AirPods Pro mới cũng đi kèm với dock sạc mới hỗ trợ tính năng "Find My" và một loa tích hợp để người dùng có thể theo dõi chúng dễ dàng hơn. Ngoài việc sạc bằng cáp Lightning hoặc trên bộ sạc Qi / MagSafe, bạn có thể sạc vỏ trên bộ sạc Apple Watch. Về dung lượng pin, Apple công bố rằng AirPods Pro mới có pin tốt hơn 6 giờ cho một lần sạc.

Về giá bán, AirPods Pro mới sẽ có giá 249 USD và bắt đầu đặt hàng vào ngày 9 tháng 9, chính thức lên kệ từ ngày 23 tháng 9.

AirPods Pro đầu tiên của Apple không được công bố tại một sự kiện sản phẩm mà thông qua thông cáo báo chí vào tháng 10 năm 2019. Dòng sản phẩm này đã đạt được nhiều thành công mặc dù không thực sự vượt trội về âm thanh, yếu tố vốn đã bị Sony, Samsung, Google và các đối thủ cạnh tranh khác đánh bại, mà bởi vì họ hoạt động rất liền mạch với iPhone và các thiết bị Apple khác.

AirPods Pro đã được Sony và Bose đánh giá cao nhất về khả năng khử tiếng ồn vào thời điểm này, nhưng chế độ trong suốt của chúng vẫn tốt nhất trong lớp kể cả hai năm sau đó.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: THE VERGE
 
Top Bottom