Apple sắp khai trương cửa hàng Apple Store ngay tại khu vườn Jewel ở sân bay SIN, Singapore

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,813
Được thích
500
435 #1
Như vậy, đây là cửa hàng thứ 2 của Apple tại Singapore và là cửa hàng thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á.

Trong bối cảnh mở rộng bán lẻ toàn cầu, Apple đã mở cửa hàng đầu tiên và duy nhất tại Singapore tại đường Orchard Road vào năm 2017. Bây giờ, nhờ sự phổ biến và tăng trưởng kinh tế của địa điểm hàng đầu tại Singapore, Apple sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai trong khu vườn Jewel mới được mở rộng tại sân bay Changi (SIN).
Cửa hàng này sẽ dự kiến sẽ mở cửa cho công chúng vào T7 13/7/2019 lúc 10:00 GMT+8 (giờ địa phương), tức 9:00 GMT+7 (giờ VN). Thông báo được đưa ra hôm nay thông qua một trang mới trên trang web của Apple Singapore. Khu vườn Jewel chính thức khai trương vào hôm 17/4/2019 vừa qua, sau khi được tham quan trước qua vé độc quyền.


Khu vực sân bay là khu vực xa lạ đối với Apple Store. Apple thường chọn trung tâm mua sắm ở ngoại ô, khu bán lẻ ở trung tâm thành phố và trung tâm thành phố nổi tiếng cho các cửa hàng mới của mình. Nhưng Jewel ở sân bay SIN không phải là sân bay hoàn toàn bình thường. Điểm bán lẻ, ăn uống và du lịch mới là sự mở rộng của sân bay SIN hiện tại, được đặt tên là sân bay tốt nhất thế giới trong 7 năm liên tiếp.
Khu vườn Jewel ở sân bay Changi (SIN) được xây dựng dựa trên một mái vòm kính khổng lồ được thiết kế bởi kiến trúc sư Moshe Safdie. Những khu vườn tươi tốt, thác nước mưa xoáy trong nhà và nghệ thuật sắp đặt vẽ nên bối cảnh của một trải nghiệm mua sắm và ăn uống sang trọng. Các thương hiệu quốc tế ra mắt tại Singapore và hơn 100 nhà hàng bao gồm cả ẩm thực địa phương đang chờ đón khách, những người thậm chí có thể ở tại khách sạn YOTELAIR ngay trong sân bay.


Chương trình Today tại Apple về các sự kiện sáng tạo tại cửa hàng đã đặc biệt thành công tại Singapore. Apple Orchard Road thường xuyên thu hút những tài năng hàng đầu để tổ chức một số phiên độc quyền tốt nhất được tổ chức tại bất kỳ cửa hàng hàng đầu nào của Apple trên toàn thế giới.
Apple Store Jewel trong sân bay SIN dự kiến sẽ mang đến một bầu không khí khác biệt so với cửa hàng ngoài trời trên đường Orchard, nhưng có thể được chứng minh là phổ biến hơn nữa.

Ngay cả trước khi cửa hàng Apple thứ hai tại Singapore mở cửa, tin đồn về một cửa hàng thứ 3 vừa bị rò rỉ. Một cấu trúc hình mái vòm hiện đang được xây dựng tại khu nghỉ mát Marina Bay Sands được cho là công trình của Apple. Cộng tác viên của tờ 9to5Mac là Cam MacMurphy cung cấp một số thông tin về vị trí này: ''Singapore, với bối cảnh đời thực trong bộ phim nổi tiếng Crazy Rich Asians, thực sự là nơi có rất nhiều của cải: đất nước này có gần 200.000 triệu phú trong tổng dân số chỉ 5,8 triệu người. Xét về GDP bình quân đầu người thì Singapore đứng thứ 9 trên thế giới. The Marina Bay Sands là một khách sạn sang trọng, mang tính biểu tượng và có lẽ là một trong những công trình được chụp ảnh nhiều nhất ở Singapore, cùng với hàng loạt bài đăng trên Instagram từ hồ bơi vô cực trên sân thượng nói riêng. Nó cũng có một số nhà bán lẻ cao cấp, vì vậy Apple cảm thấy phù hợp ngay tức thì''.

Nếu các bạn đã đến đây, hãy dành nhiều thời gian cho khu vườn Jewel này, có rất nhiều thứ để các bạn khám phá. Hãy củng xem video dưới đây để biết thêm nhé. Chúc các bạn du lịch vui vẻ:
Ảnh: Jewel Changi Airport, 9to5Mac & CNA.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom