Apple sắp phát hành iOS 16.1.1 nhằm khắc phục các vấn đề liên quan đến quảng cáo và lỗi Wi-Fi trên diện rộng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,107
Được thích
17,198
878 #1

Dự kiến, Apple đang chuẩn bị phát hành bản cập nhật bổ sung iOS 16.1.1 cho iPhone, tậm trung khắc phục các sự cố mà người dùng gặp phải. Trong đó, bao gồm hai vấn đề nổi bật nhất là hiển thị quảng cáo sai mục đích và lỗi kết nối Wi-Fi đang diễn ra trên diện rộng.

iOS 16.1.1 hiện đang được thử nghiệm nội bộ bởi Apple và có thể ra mắt trong 1 đến 2 tuần tới. Mặc dù chưa rõ đợt phát hành này mang lại những gì, nhưng gần như chắc chắn sẽ khắc phục các sự cố gây phiền phức cho người dùng thời gian gần đây. Phổ biến nhất là lỗi Wi-Fi tự động ngắt kết nối ngẫu nhiên khi ở chế độ chờ.

Cùng với việc sửa lỗi Wi-Fi, rất có thể Apple cũng sẽ giải quyết các vấn đề được người dùng phản hồi kể từ khi iOS 16 ra mắt lần đầu tiên, bao gồm tình trạng hao pin, tìm kiếm Spotlight chậm và hiệu ứng hoạt ảnh delay trên các mẫu iPhone 14 Pro khi vuốt khỏi ứng dụng. Đối với các tính năng mới, iOS 16.1.1 có thể bao gồm khả năng thực hiện cuộc gọi SOS khẩn cấp qua vệ tinh cho các mẫu iPhone 14 và ‌iPhone 14 Pro‌.

Một vấn đề khác liên quan đến SKAdNetwork cũng được Apple khắc phục. Đây là dịch vụ cho phép các nhà quảng cáo đo lường mức độ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo thông qua lượng người dùng tải về ứng dụng từ App Store.

Hiện tại, công ty đang thử nghiệm công khai iOS 16.2 và iPadOS 16.2 dành cho các nhà phát triển và người dùng đăng ký tham gia chương trình beta công khai. iOS 16.2 dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào giữa tháng 12 năm nay.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom