Apple sắp ra mắt phụ kiện biến iPad thành màn hình điều khiển cho nhà thông minh

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
651 #1

Theo chia sẻ từ nhà phân tích Mark Gurman trên bản tin Power On gần đây, Apple hiện đang làm việc trên một số mẫu phụ kiện dạng "đế cắm" mới cho iPad. Thông qua sản phẩm này, người dùng có thể biến iPad thành một chiếc màn hình điều khiển thông minh trong nhà, tương tự như cách làm của Google với Pixel Tablet.

Trong sự kiện cuối cùng của Google, công ty đã thông báo rằng sẽ cung cấp một loại đế tích hợp loa sạc có thể gắn từ tính vào mặt sau của Pixel Tablet, về cơ bản thì nó sẽ biến máy tính bảng thành màn hình thông minh cho gia đình khi kết hợp cùng Nest Hub hay Nest Hub Max. Theo đó, chuyên gia Mark Gurman cũng bật mí về việc hy vọng Apple sẽ mang lại chức năng tương tự trên iPad và năm tới qua phụ kiện đế cắm riêng, cùng với đó làm một sản phẩm độc lập dành cho gia đình kết hợp giữa màn hình và loa thông minh.

Phụ kiện đế cắm ‌iPad‌ có thể cho phép người dùng sử dụng ‌thiết bị này để điều khiển các chức năng khác nhau trong nhà thông qua ứng dụng Home, thực hiện cuộc gọi FaceTime bằng camera trước của ‌iPad‌ với Center Stage v.v...

So với Google và Amazon, Apple đã duy trì một cấu hình thấp với các sản phẩm dành cho gia đình, chỉ phát hành HomePod mini vào tháng 10 năm 2020 trước khi ngừng sản xuất HomePod thế hệ đầu tiên vào tháng 3 năm 2021. HomePod mới là một trong số những sản phẩm mà Apple dự kiến sẽ phát hành vào năm 2023. Theo tin đồn, kích thước của nó sẽ được giữ nguyên như phiên bản đầu nhưng có hiệu năng tốt hơn và có thể kèm theo màn hình mới.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom