Apple sẽ cập nhật phần mềm iPhone 12 để được bán ở Pháp

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,565
Được thích
79
1059 #1

Apple có kế hoạch cập nhật phần mềm iPhone12 cho người dùng ở Pháp sau khi cơ quan quản lý của nước này ra lệnh tạm dừng bán mẫu iPhone 2020 vì lo ngại về bức xạ.

“Chúng tôi sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm cho người dùng ở Pháp để phù hợp với giao thức được các cơ quan quản lý của Pháp sử dụng. Chúng tôi mong đợi iPhone 12 tiếp tục có mặt ở Pháp”, người phát ngôn của Apple nói với CNN hôm thứ Sáu.

Cơ quan Tần số Quốc gia Pháp, ANFR, hôm thứ Ba đã ra lệnh rút ngay lập tức iPhone 12 khỏi thị trường Pháp vì vượt quá giới hạn phơi nhiễm bức xạ của Châu Âu. ANFR cũng ra phán quyết rằng đối với những chiếc iPhone 12 đã được sử dụng, Apple phải áp dụng “tất cả các biện pháp khắc phục cần thiết để đưa điện thoại về trạng thái phù hợp càng sớm càng tốt” nếu không sẽ phải thu hồi các thiết bị đó.

Apple nói rằng việc đình chỉ bán hàng có liên quan đến “một quy trình thử nghiệm cụ thể được các cơ quan quản lý của Pháp sử dụng chứ không phải vấn đề an toàn”.

Apple cho biết: “Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020, iPhone 12 đã được chứng nhận và công nhận là đáp ứng hoặc tốt hơn tất cả các quy định và tiêu chuẩn SAR hiện hành trên toàn thế giới”.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom