Apple sẽ chính thức công bố đưa dịch vụ iMessage đến với người dùng Android tại WWDC16?

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
5638 #1

MacDailyNews dẫn lời một nguồn tin thân cận với Apple cho rằng Apple sẽ chính thức công bố việc đưa dịch vụ tin nhắn đa phương tiện mã hóa iMessage của họ đến với người dùng Android tại sự kiện WWDC 2016 sẽ diễn ra trong tuần tới.

Điều này nếu thành hiện thực sẽ lần đầu tiên mở ra khả năng liên lạc bằng tin nhắn đa phương tiện miễn phí giữa người dùng iOS và Android một cách bảo mật nhất bởi iMessage sử dụng công nghệ mã hóa end-to-end nên ngay bản thân Apple cũng không thể truy cập vào nội dung tin nhắn của người dùng.

Như các bạn đã biết, hiện tại thì iMessage mới chỉ được sử dụng "nội bộ" giữa các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và iPod Touch cài đặt hệ điều hành iOS 5 trở lên hoặc trên máy Mac chạy OS X Mountain Lion trở lên mà thôi. Từ tháng 2 năm nay, Apple đã công bố thống kê cho thấy cứ mỗi giây có tới hơn 200.000 tin nhắn iMessage được gửi đi - một con số đáng mơ ước cho bất kỳ dịch vụ nhắn tin nào.

Hiện tại, Apple đang thể hiện sự quan tâm ngày càng nhiều của họ tới mảng ứng dụng và dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ đưa các dịch vụ của mình vượt ra khỏi biên giới của hai nền tảng iOS và OS X. Bằng chứng mới nhất là Apple đã mang dịch vụ Apple Music đến với người dùng Android từ tháng 11 năm ngoái.


Tuy đây mới chỉ là thông tin ở dạng "tin đồn" nhưng thời điểm sự kiện WWDC16 diễn ra chỉ được tính bằng ngày do đó để kiểm chứng mọi thông tin chúng ta hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi. Và trong lúc chờ đợi, các bạn có thể tìm hiểu thêm Điều gì sẽ xảy ra tại sự kiện Apple WWDC 2016 vào tuần sau? | TECHRUM.VN
Theo MacDailyNews
 
Last edited by a moderator:

nightfox23

Well-Known Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
585
Được thích
275
#3
Đưa thêm cả Facetime nữa thì ngon :beauty:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom