Apple sẽ giới thiệu AirPods với hộp sạc USB-C trong sự kiện ra mắt iPhone 15

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,030
Được thích
89
692 #1


Tất cả 4 mẫu iPhone 15 ra mắt vào tháng tới đều được cho là sẽ được trang bị cổng USB-C thay vì cổng Lightning. Cùng với sự thay đổi này, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã nói thêm rằng Apple có kế hoạch công bố AirPods với hộp sạc USB-C trong sự kiện diễn ra vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9 tại Khán phòng Steve Jobs.

Báo cáo không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào về AirPods mới, vì vậy không rõ liệu nó có đề cập đến AirPods tiêu chuẩn và/hoặc AirPods Pro, nhưng cuối cùng cả hai mẫu sẽ cần được cập nhật hộp sạc USB-C để phù hợp với iPhone 15. Gurman và các nguồn khác trước đây đã tuyên bố rằng AirPods Pro sẽ được cập nhật hộp sạc USB-C vào cuối năm nay.

Cũng không rõ liệu AirPods mới có bất kỳ tính năng hoặc thay đổi mới nào ngoài hộp sạc USB-C hay không. AirPods thế hệ thứ ba ra mắt vào tháng 10 năm 2021, trong khi AirPods Pro thế hệ thứ hai được phát hành vào tháng 9 năm 2022.

Có một số sản phẩm và phụ kiện khác của Apple có thể sẽ cần chuyển đổi từ Lightning sang USB-C theo thời gian nếu chúng vẫn được bán, chẳng hạn như AirPods Max, Bộ pin MagSafe, Magic Mouse, Magic Keyboard, Magic Trackpad. Apple đã cập nhật Siri Remote với cổng USB-C vào năm ngoái.

 
Top Bottom