Apple sẽ làm mới thiết kế của iPad mini thế hệ mới với chip A15, trang bị cổng USB Type-C,....

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
1378 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 13/7, Apple sẽ làm mới thiết kế của iPad mini thế hệ mới với thiết kế tương tự như iPad Air 2020. Mới đây, chúng ta có thêm thông tin về sản phẩm này.

Theo đó, tờ 9to5Mac dẫn từ nguồn thạo tin cho biết iPad mini thế hệ mới có mã code là J310, đồng thơi Apple đang có kế hoạch sử dụng chip A15 giống như iPhone thế hệ mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Chip A15 sẽ sử dụng tiến trình 5nm tương tự như chip A14 Bionic và các nguồn thạo tin cũng cho biết Apple đang nghiên cứu với phiên bản chip A15X mạnh mẽ hơn có thể được sử dụng trên các mẫu iPad khác.


iPad mini thế hệ mới cũng sẽ có trang bị cổng kết nối USB Type-C tương tự như iPad Pro 2020 | 21 và iPad Air 2020. Điều này sẽ đưa iPad mini thế hệ mới lên trên so với một loạt các thiết bị ngoại vi và phụ kiện dùng cổng kết nối Lightning mà iPad mini hiện tại trang bị.

Cuối cùng, iPad mini thế hệ mới cũng sẽ trang bị cổng Smart Connector tương tự như iPad Air 2020 và iPad Pro 2020 | 21 và điều này có nghĩa là Apple có kế hoạch phát hành các phụ kiện hỗ trợ Smart Connector cho mẫu iPad mini này.

Ngoài ra, Apple cũng đang lên kế hoạch cho một phiên bản mới của iPad thấp hơn có tên mã J181 chạy chip A13 Bionic. Mẫu iPad 10.2 inch hiện tại chạy chip A12 Bionic nên điều này sẽ là bước nhảy vọt đáng chú ý về hiệu suất với mẫu tablet có mức giá cả phải chăng của Apple.


Các tin đồn trước đây cũng chỉ ra rằng iPad này sẽ áp dụng thiết kế tương tự như iPad Air đã được ra mắt vào năm 2019. Tờ Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple đang nghiên cứu trên mẫu iPad mini mới và dự kiến phát hành vào khoảng cuối năm nay.

Mẫu iPad mini mới dự kiến sẽ có viền mỏng hơn và không có nút Home. Lần cuối cùng Apple ra mắt iPad mini là vào năm 2019 với chip A12 Bionic nhanh hơn cũng như các cải tiến khác và hỗ trợ bút Apple Pencil.

Hồi tháng 5/2020, nhà phân tích đáng tin cậy là ông Ming-Chi Kuo cũng đã báo cáo rằng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPad mini có kích thước màn hình dự kiến từ 8.5 inch đến 9 inch.

Xem thêm:


Theo 9to5Mac.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom