Apple sẽ mở khóa miễn phí cho các nạn nhân của website khóa iCloud từ xa

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2078 #1


Thời gian gần đây, người dùng iPhone đang rất hoang mang khi xuất hiện website có thể khóa iCloud các thiết bị iPhone nếu biết được số IMEI/Serial Number và không được bật Find My iPhone. May mắn thay, các nạn nhân của website trên có thể nhờ Apple mở khóa iCloud miễn phí.

Công cụ này có tên là iCloud Relocker, có khả năng khóa iCloud của các thiết bị iPhone từ xa đang khiến rất nhiều người dùng iPhone tại Việt Nam lo lắng. Rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của website này. Chỉ cần biết số IMEI/Serial Number và tính năng Find My iPhone trên máy bị tắt, công cụ này sẽ có thể biến những chiếc iPhone đắt tiền trở thành một cục chặn giấy.

  • Nạn nhân bị khóa bởi iCloud Relocker được Apple hỗ trợ mở khóa miễn phí. (Ảnh từ Lưu Đức Trọng từ Cộng đồng iPhone Lock)


Khi bị khóa bởi công cụ này, email khóa iCloud thường có dạng"k*****@s*****.net", "c*****@e*****.com" hoặc "s*****@e*****.com". Để mở khóa, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 2 triệu VNĐ. Đây có thể coi là một số tiền khá lớn tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với Apple và nhờ họ mở khóa iCloud hoàn toàn miễn phí cho các nạn nhân của website này. Để được hỗ trợ mở khóa miễn phí, bạn sẽ phải chủ động liên hệ với Apple. Cách thức liên hệ gồm có hai cách:
  1. Gọi điện đến tổng đài tiếng Việt của Apple: 18001127 (thời gian hoạt động từ 9h-18h, từ thứ 2 đến thứ 6)
  2. Thông qua website của Apple: https://getsupport.apple.com, chọn Apple ID, chọn iCloud, FaceTime và Tin nhắn
Đặc biệt, những người dùng các thiết bị iPhone xách tay cũng sẽ được hỗ trợ miễn phí. Lưu ý, trường hợp các máy bị khóa bởi những email cá nhân, nếu bạn không có bằng chứng rõ ràng về quyền sở hữu thiết bị thì Apple sẽ từ chối mở khóa.

Xem thêm:

Tham khảo GenK, Cộng đồng iPhone Lock
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom