Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới vào tuần tới, có thể là iPad Air M2 và iPad mini 7 màn hình 120Hz

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,167
Được thích
2,470
453 #1

Apple có thể tổ chức sự kiện ra mắt các mẫu iPad mới vào tuần tới, với một tin đồn mới cho rằng Apple có ý định trình làng các mẫu iPad mới. Thật không may, có vẻ như không có thông báo nào trong số đó sẽ bao gồm dòng iPad Pro mới, dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Tin đồn cho rằng, tổng cộng Apple sẽ trình làng ba mẫu iPad mới trong tuần này và theo các nguồn tin cung cấp cho Supercharged, gã khổng lồ công nghệ này đã làm việc với các nhân viên truyền thông xung quanh buổi ra mắt mới. Với việc các mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch dự kiến sẽ không ra mắt cho đến năm 2024, những mẫu duy nhất còn lại chưa nhận được bản làm mới là iPad Air mới, iPad mini 7 và iPad cấp thấp.


Cho rằng iPad Air từ năm ngoái có M1, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy phiên bản kế nhiệm trang bị chip M2 sẽ ra mắt, giúp người dùng tăng hiệu suất tính toán và đồ họa lên một chút mà không phải tốn thêm tiền để mua dòng Pro. Đối với iPad mini 7, nó có thể được trang bị A17 Pro, tương tự như iPhone 15 Pro mới nhất.

Thông báo về cả ba mẫu iPad dự kiến sẽ được đưa ra thông qua một thông cáo báo chí chính thức. Vì không có tin đồn rằng tất cả các thiết bị sẽ nhận được sự thay đổi về thiết kế nên việc tổ chức một sự kiện dành riêng cho buổi ra mắt như vậy là vô nghĩa. Tuy nhiên, dòng iPad Pro vào năm tới, được cho là sản phẩm đầu tiên của Apple chuyển từ màn hình mini LED sang OLED, có thể sẽ có bài phát biểu quan trọng của riêng mình.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom