Apple sẽ ra mắt MacBook "giá rẻ"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,828
Được thích
88
1854 #1

Tháng trước, một tin đồn cho rằng Apple có thể đang lên kế hoạch tung ra dòng MacBook giá rẻ vào năm tới để cạnh tranh với các mẫu Chromebook phổ biến và giá cả phải chăng của Google. Vào thứ Ba, tin đồn đó đã được khẳng định lại bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo.

Dự đoán của Kuo được đưa ra nhằm đáp lại sự kiện Mac sắp tới của Apple được công bố vào thứ Ba. Nhà phân tích gợi ý rằng sự kiện "Scary Fast" của Apple vào ngày 30 tháng 10 sẽ tập trung vào nhiều chip M3, gợi ý về khả năng có các biến thể M3, M3 Pro và M3 Max. Nếu Apple phát hành chip M3, M3 Pro và M3 Max cùng lúc, chúng có thể sẽ xuất hiện trên các mẫu MacBook Pro 13 inch, 14 inch và 16 inch mới.

Kuo cho biết: “Về mặt lý thuyết, M3 sẽ mang lại sức mạnh tính toán tăng đáng kể hơn”, nhưng nếu M3 không tăng được lượng xuất xưởng, điều đó có thể kích hoạt kế hoạch giới thiệu “mẫu MacBook giá cả phải chăng hơn” của Apple.

Theo báo cáo ban đầu từ Đài Loan, những chiếc MacBook giá cả phải chăng hơn của Apple sẽ áp dụng một số thay đổi về thiết kế để giúp Apple đạt được mức giá thấp. Mặc dù hình dáng bên ngoài vẫn sẽ sử dụng vỏ kim loại để duy trì tính thẩm mỹ đặc biệt của Apple Mac, nhưng nó có thể được làm bằng "các vật liệu khác nhau".

Nếu Apple trình làng một chiếc máy Mac giá rẻ, nó có thể sẽ xuất hiện dưới dạng một chiếc MacBook 12 inch mới. Được giới thiệu vào tháng 3 năm 2015, MacBook 12 inch nguyên bản có thiết kế mỏng và nhẹ, chỉ nặng 0,9kg và là laptop đầu tiên của Apple có thiết kế không quạt, cổng USB-C và bàn phím cánh bướm. Thật không may, do Apple sử dụng bộ xử lý Intel Core M, nhiều người cảm thấy nó quá yếu để có thể biện minh cho mức giá 1.299 USD. Apple đã ngừng sản xuất model này vào năm 2019.

Xem thêm:
 

fushimavina

New Member
Tham gia
26/10/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Fushima cung cấp máy làm đá viên sạch tinh khiết, máy sản xuất nước đá, tủ làm đá viên phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình, nhà hàng hay trong ngành thực phẩm, đồ uống…
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom