Apple sẽ "tái sử dụng" pin của iPhone 14 cho iPhone SE 4

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
478 #1

Nguồn tin của trang MacRumors vừa qua đã cung cấp thông tin chi tiết về loại pin hiện đang được thử nghiệm trên iPhone SE thế hệ thứ tư sắp ra mắt.

‌iPhone SE‌ 4, được biết đến với số mã là D59, dự kiến sẽ sử dụng cùng loại pin có trong mẫu iPhone 14 cơ bản. Các nguyên mẫu được lắp ráp một phần của ‌iPhone SE‌ tiếp theo đã được nhìn thấy được trang bị pin lithium-ion mang số model A2863, cùng số model mà Apple đã sử dụng trong quá khứ. Tài liệu thiết kế nội bộ cũng chứng thực sự thay đổi này. Bản thân pin có dung lượng được cải thiện so với ‌iPhone SE‌ 3 hiện tại:
  • iPhone SE 3: 2018 mAh
  • iPhone 14 (A2863): 3279 mAh

So với pin được sử dụng trong ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ ba, pin A2863 mang lại mức tăng hơn 1250 mAh, có khả năng mang lại thời lượng pin dài hơn cho người dùng.

Trong khi Apple được cho là đã phát triển pin hoàn toàn mới cho iPhone 16 Pro với khả năng tản nhiệt nâng cao, ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ tư sẽ tiếp tục sử dụng các bộ phận hiện có như một biện pháp cắt giảm chi phí.

Việc phát triển các thành phần mới cho ‌iPhone SE‌ 4 sẽ phát sinh thêm chi phí nghiên cứu và phát triển cho Apple, vì vậy việc sử dụng pin hiện có sẽ giúp duy trì mức giá tương đối thấp hơn của thiết bị so với các mẫu iPhone khác mà Apple cung cấp. Điều này cũng phù hợp với các quyết định trước đây của Apple liên quan đến ‌iPhone SE‌, vì ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ hai sử dụng cùng loại pin với ‌iPhone‌ 8 cũ hơn.

Về các nâng cấp có liên quan khác, ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ tư sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 14 mới và sẽ được trang bị nút Action và cổng USB-C.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom