Apple sẽ "thu" 26 tỷ VNĐ hàng năm của những ai muốn mở kho ứng dụng bên ngoài App Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,518
403 #1

Apple hôm nay đã chính thức công bố hỗ trợ cho các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba ở Liên minh Châu Âu, như một phần của iOS 17.4 . Trong một tài liệu trên trang web của mình, Apple nói rằng bất kỳ ai muốn phát triển một kho ứng dụng thay thế sẽ phải cung cấp bằng chứng rằng họ có thể “đảm bảo hỗ trợ về mặt tài chính cho các nhà phát triển và khách hàng”.

"Để thiết lập các phương tiện tài chính đầy đủ nhằm đảm bảo hỗ trợ cho các nhà phát triển và khách hàng, các nhà phát triển thị trường phải cung cấp cho Apple một bức thư tín dụng chờ từ một tổ chức tài chính được xếp hạng A trị giá €1.000.000 trước nhận được quyền. Thư tín dụng này sẽ cần phải được tự động gia hạn hàng năm."

Thư tín dụng chờ (Stand-by Letter of Credit - SBLC) là một loại thư tín dụng do một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cấp, đóng vai trò như một sự bảo đảm về thanh toán từ phía người mua (trong trường hợp này là nhà phát triển ứng dụng) tới Apple. Nói cách khác, đây là một cam kết bằng văn bản từ ngân hàng rằng họ sẽ thanh toán một số tiền nhất định cho bên thụ hưởng để đảm bảo rằng nhà phát triển có khả năng tài chính đáng tin cậy, có thể hỗ trợ tài chính cho hoạt động kinh doanh của mình và đối phó với bất kỳ rủi ro hoặc yêu cầu bồi thường nào có thể phát sinh trong quá trình hợp tác với Apple.

Apple cho biết các nhà phát triển thị trường sẽ phải trả phí "công nghệ lõi" € 0,50 cho mỗi lần cài đặt ứng dụng của họ trong năm đầu tiên. Khoản phí này sẽ giúp chứng minh cho Apple thấy rằng nhà phát triển thị trường là có đủ tài chính để hỗ trợ cho các nhà phát triển và khách hàng.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom