Apple sử dụng lại "Craig Federighi meme" cho thông báo WWDC 2021 nhưng có chút thay đổi

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1373 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 30/3, Apple đã thông báo thời gian chính thức cho sự kiện thường niên WWDC 2021 và khi nhìn vào ảnh bìa, chúng ta có thể thấy memoji là cô gái đeo kính nhìn vào MacBook và thực ra, đó là bản sao "Craig Federighi meme" đã từng thịnh hành sau khi kết thúc WWDC 2020.

Theo đó, câu chuyện về memoji này cũng sẽ chẳng có gì để nói khi chiếc kính này cũng phản chiếu khá rõ những ứng dụng xuất hiện trên mẫu MacBook này, hiển thị ứng dụng lịch của 7/6 với 21 thông báo, đó cũng là thời điểm diễn ra sự kiện WWDC 2021.

Ngoài ra, các ứng dụng như Xcode, SF Symbols hay biểu tượng SpriteKit là những thứ mà các nhà lập trình viên luôn sử dụng cho các hoạt động của mình với Apple hay App Store. Chắc chắn rằng iOS, iPadOS, tvOS, watchOS và macOS thế hệ mới sẽ có mặt tại sự kiện này.


Mặt khác, memoji này cũng có thể ám chỉ về kính thông minh Apple Glass hoặc kính VR / AR vốn đã đồn đại từ rất lâu và đã từng được TECHRUM đưa tin với một số thông tin sơ khởi hồi 2/10/2020.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm các thông tin bên lề hoặc là trong sự kiện nhưng điều thú vị là Apple sử dụng lại "Craig Federighi meme" đã từng rất thịnh hành sau khi WWDC 2020 kết thúc với khoảng thời gian khá dài.

Liệu sự kiện năm nay sẽ có một meme nào khác và bạn mong chờ điều gì tại WWDC 2021 sắp tới hay không, hãy cùng chia sẻ với TECHRUM nhé!

Xem thêm:


Theo 9to5Mac.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom