Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple sẽ cho ra mắt đến bốn phiên iPhone vào năm 2020

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,428
Được thích
1,408
610 #1


Các năm gần đây, iPhone phần nào kém hấp dẫn người dùng khi doanh số bán hàng không mấy ấn tượng. Để có thể khôi phục lại vị thế của mình, Apple đã có những kế hoạch riêng vào năm 2020.

Theo thông tin từ JPMorgan, Apple sẽ tiến hành thúc đẩy, tăng doanh số bán hàng của các mẫu iPhone trong năm 2020 bằng việc cho ra mắt đến bốn phiên bản iPhone. Các chuyên gia phân tích dự đoán Apple sẽ mang đến cho người dùng ba phiên bản thiết bị mới, màn hình OLED tích hợp modem 5G. Hai trong ba phiên bản đó sẽ được trang bị camera Time of Flight (ToF).Được biết, ba phiên bản cao cấp nhất sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5,4inch, 6,1inch và 6,7inch; tất cả đều sử dụng tấm nền OLED. Ngoài ra, JPMorgan tiết lộ Apple sẽ còn cho ra mắt một thiết bị có mức giá rẻ hơn để hướng đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Được biết, phiên bản này sẽ có kích thước tương đương với iPhone 8 và không được tích hợp modem 5G.

Apple kỳ vọng những nâng trên thế hệ iPhone 2020 sẽ giúp họ cải thiện được tình trạng doanh số bán hàng không mấy tốt đẹp trong các năm qua với mục tiêu bán được 195 triệu thiết bị.

Bài viết tương tự:


Theo GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom