Apple Store đóng cửa, sẵn sàng cho sự ra mắt iPhone thế hệ mới

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
799
Được thích
233
1020 #1
Chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện ra mắt bộ ba iPhone mới bắt đầu. Đến giờ phút này, chúng ta gần như đã thuộc lòng các thông tin từ ngoài vào trong của các sản phẩm này. Nhưng có một thứ mà chúng ta hay lãng quên, đó chính là cửa hàng trực tuyến Apple Store.

Theo thông lệ truyền thống, trước khi Apple ra mắt sản phẩm qua văn bản hoặc sự kiện thì cửa hàng này sẽ chính thức được đóng lại trong vài giờ & chỉ hiện trở lại sau khi sản phẩm đó được ra mắt.


Sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới vào lúc 10:00 10/9/2019 (giờ Cupertino), tức 0:00 11/9/2019 (giờ Việt Nam) & diễn ra tại Khán phòng Steve Jobs tại Apple Park ở Cupertino, California.

Apple dự kiến sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới trong sự kiện năm 2019, sẽ có một chiếc có cụm 2 camera. Tin đồn từ đầu năm nay cho thấy mẫu iPhone mới sẽ kế nhiệm cho iPhone XR | XS | XS Max.

Cũng tại sự kiện này, Apple sẽ thông báo chính thức ngày ra mắt của iOS 13, iPadOS 13, tvOS 13, watchOS 6 & macOS Catalina. Ngoài ra, Apple cũng sẽ giới thiệu Apple Watch thế hệ tiếp theo & có thể công bố loạt thiết bị khác như iPad 10.2 inch, MacBook Pro 16 inch,....

Tất cả mọi thứ về bộ ba iPhone mới sẽ sớm được sáng tỏ, thế nên các bạn hãy cùng chờ TECHRUM mang đến các thông tin trước, trong & sau sự kiện của Apple nhé. Link theo dõi sự kiện, các bạn vào ngay đây:
Xem thêm:


Theo Apple.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom