Apple tăng giá App Store ở một số khu vực từ 13/2

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
837
Được thích
63
165 #1


Giá App Store sẽ tăng lên ở Vương quốc Anh và một số quốc gia khác bắt đầu từ ngày 13 tháng 2, Apple đã công bố hôm nay. Những thay đổi đang được thực hiện do sự thay đổi về thuế và tỷ giá hối đoái.

Giá mua ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng ở Colombia, Ai Cập, Hungary, Nigeria, Na Uy, Nam Phi và Vương quốc Anh sẽ tăng lên và giá ở Uzbekistan sẽ giảm do thuế giá trị gia tăng (VAT) giảm. Giá cập nhật được liệt kê trên biểu đồ giá ‌App Store‌ của Apple.

Giá ở Ireland, Luxembourg, Singapore và Zimbabwe không thay đổi, nhưng số tiền thu được sẽ được điều chỉnh một chút do thay đổi VAT.

Vào cuối tháng 1, Apple cho biết số tiền thu được sẽ tăng lên đối với các nhà phát triển địa phương bán hàng ở Campuchia, Kyrgyzstan, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Tajikistan, Thái Lan và Uzbekistan.

Vào tháng 12, Apple đã công bố kế hoạch cung cấp cho các nhà phát triển thêm 700 cột mốc giá cho các ứng dụng ‌App Store‌, cho phép có nhiều thay đổi hơn trong giá ‌App Store‌. Các ứng dụng sẽ có thể có giá thấp nhất là 29 xu hoặc cao nhất là 10.000 đô la và những thay đổi này sẽ được triển khai cho tất cả ứng dụng vào mùa xuân năm 2023.


Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom