Apple tạm hoãn phát triển iPhone gập do màn hình không đủ tiêu chuẩn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,033
Được thích
89
370 #1

Apple đã tạm hoãn việc phát triển iPhone gập sau khi màn hình của nhà cung cấp không vượt qua được các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt của chính công ty, theo một tin đồn mới từ Trung Quốc.

Theo Fix Focus Digital, một blogger video công nghệ Weibo đến từ Quảng Đông với lượng người theo dõi khổng lồ ở Trung Quốc, Apple đã thử nghiệm các điện thoại có thể gập lại của đối thủ như một phần của quá trình nghiên cứu và phát triển các thiết bị có thể gập lại, được cho là đã diễn ra từ năm 2016. .

Ít nhất một trong những thiết bị màn hình gập mà Apple được cho là đang thử nghiệm sử dụng màn hình do Samsung sản xuất. Samsung là nhà cung cấp tấm nền màn hình chính được sử dụng trong các thiết bị của Apple và được biết là đã cung cấp các mẫu màn hình có thể gập lại cho Apple trước đây. Một báo cáo gần đây cũng tuyên bố rằng Samsung đang cố gắng tăng cường hiệu quả hoạt động để đón đầu các sản phẩm màn hình gập đầu tiên của Apple bằng cách tích hợp chuyên môn mà họ đã có được trong việc chế tạo các thiết bị màn hình gập kể từ năm 2019.

Tuy nhiên, tin đồn ngày hôm nay khẳng định rằng tấm nền gập mới nhất của Samsung "bị hỏng sau vài ngày" dưới quá trình kiểm tra nội bộ nghiêm ngặt của Apple, điều này đã khiến Apple phải tạm dừng toàn bộ dự án trong tương lai gần, hoặc ít nhất là cho đến khi màn hình có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao của công ty.

Theo báo cáo từ The Information hồi đầu tháng này, Apple đã phát triển nguyên mẫu của ít nhất hai chiếc iPhone màn hình gập sau hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển. Hai nguyên mẫu iPhone được cho là có thể gập như một chiếc vỏ sò, nhưng không có trong lộ trình sản phẩm của Apple cho năm 2024 hoặc 2025. Báo cáo lưu ý rằng những chiếc iPhone màn hình gập vẫn có thể bị hủy bỏ nếu không đáp ứng các tiêu chuẩn của Apple.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom