Apple tạm hoãn vô thời hạn kính thực tế tăng cường 'Apple Glasses'

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
344 #1

Theo nguồn tin thân cần từ tờ Bloomberg, Apple đã tạm ngừng phát triển kính thực tế tăng cường 'Apple Glasses' vô thời hạn. Ban đầu, sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt sau kính thực thực tế hỗn hợp (AR/VR), nhưng hiện đang gặp phải một số vấn đề về kỹ thuật.

Các tin đồn cho rằng Apple muốn phát triển một cặp kính thực tế tăng cường nhẹ tương tự như Google Glass. Thiết bị này sẽ cung cấp thông tin kỹ thuật sỗ phủ lên thế giới thực thay vì mang lại trải nghiệm ảo hóa như kính thực tế hỗn hợp, nhưng công ty hiện chưa thể phát triển phần cứng cần thiết để tạo ra thiết bị đeo nhẹ nhưng có sức mạnh của iPhone và đảm bảo thời lượng pin cho cả ngày dài sử dụng.

Ban đầu, Apple dự định sẽ phát hành Apple Glasses vào năm 2023 trước khi trì hoãn dự án đến năm 2025, nhưng giờ đây, việc ra mắt sản phẩm này đã bị hoãn "vô thời hạn". Apple cũng thu nhỏ lại hoạt động trên thiết bị, vì vậy Apple Glasses sẽ không xuất hiện trong một vài năm tới đây.

Theo Bloomberg, một số nhân viên của Apple không tin rằng công ty sẽ phát hành kính AR. Hầu hết nhóm phát triển AR/VR của Apple đang làm việc trên các thiết bị thực tế hỗn hợp đang được lên kế hoạch sản xuất, nhưng vẫn có một số đang tiếp tục duy trì phát triển công nghệ cho kính AR trong tương lai.

Thay vì phát triển kính thực tế tăng cường, Apple hiện đang tập trung vào việc tạo ra một thiết bị thực tế hỗn hợp giá cả phải chăng hơn, dễ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn. Kính AR/VR đầu tiên dự kiến ra mắt trong năm nay sẽ có giá khoảng 3.000 USD, vì vậy công ty muốn cung cấp các khả năng tương tự với mức giá rẻ hơn trong tương lai.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

toitentuan

New Member
Tham gia
15/2/20
Bài viết
20
Được thích
0
#2
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 
Top Bottom