Apple tập trung mọi nguồn lực quan trọng nhất vào dự án kính AR/VR

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,266
Được thích
72
348 #1

Kính thực tế hỗn hợp của Apple là một sản phẩm quan trọng đối với công ty, với nhiều giám đốc điều hành cấp cao nhất tham gia vào dự án để thử và làm cho nó thành công.

Kính AR/VR của Apple dự kiến sẽ được ra mắt trong WWDC 2023 vào tháng 6 và có thể là sự ra mắt của một nền tảng hoàn toàn mới cho công ty. Với rất nhiều nỗ lực để đạt được thành công, nhiều người trong số các nhà lãnh đạo hàng đầu của Apple đang nỗ lực để hiện thực hóa tầm nhìn đó.

Trong bản tóm tắt của Mark Gurman trong bản tin "Power On" cho Bloomberg, danh sách các giám đốc điều hành tham gia vào hành trình bảy năm bao gồm Mike Rockwell, người giám sát kỹ thuật của thiết bị. Một người tham gia vào quá trình phát triển cho biết "Ông ấy là một thiên tài và nếu ai đó có thể làm được điều này thì đó chính Mike."

Rockwell có thể trở thành một trong những gương mặt đại diện cho thiết bị khi ra mắt.

COO Jeff Williams phụ trách nhóm thiết kế, đã làm việc với tầm nhìn tổng thể. Williams cũng tự quản lý việc sản xuất thiết bị, được cho là sản phẩm phức tạp nhất mà Apple từng thiết kế.

Đứng giữa Rockwell và nhóm điều hành hàng đầu là Dan Ricco, người chỉ làm việc với kính trong hai năm qua. Bên dưới Rockwell là Paul Meade, xử lý kỹ thuật phần cứng cho sản phẩm và trước đây đã làm việc về quản lý phần cứng iPhone cho đến năm 2017.

Jony Ive cũng được nêu tên trong danh sách, trong khi đảm nhận vai trò bán thời gian trong quá trình ban đầu, cựu giám đốc thiết kế của Apple dường như đã cố gắng tránh các thiết kế cách ly của những chiếc kính hiện có trên thị trường.

Mặc dù Ive không còn làm việc cho Apple nhưng ông ấy vẫn gắn bó với kính cho đến khi hợp đồng kết thúc một năm trước.

Những cái tên khác trong danh sách bao gồm Greg Joswiak, Phil Schiller, Frank Casanova, Kim Vorrath, Jeff Norris, Johny Srouji, Shannon Gans và Geoff Stahl.

Xem thêm:
[/prebreak][/prebreak]
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom