Apple tặng miễn phí iPad Air kèm bàn phím thông minh Folio cho 35.000 sinh viên Mỹ

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,224
Được thích
16,979
1338 #1

Nằm trong chương trình chào đón năm học mới, Apple hợp tác cùng Đại học Bang California dành tặng cho hơn 35.000 tân sinh viên gói quà tặng trị giá ngàn đô, gồm một chiếc iPad Air, bút cảm ứng Pencil và một bộ bàn phím thông minh Folio.

Theo thông báo từ Susan Prescott, phó chủ tịch tiếp thị doanh nghiệp và giáo dục của Apple cho biết:

"Tại Apple, chúng tôi tin rằng việc giáo dục là động lực mạnh mẽ cho sự bình đẳng và cơ hội, đồng thời công nghệ có thể trao quyền cho tất cả sinh viên để đạt được mục tiêu của họ, Chúng tôi rất vui vì iPad Air và các ứng dụng giáo dục đáng kinh ngạc trên App Store sẽ là trung tâm của trải nghiệm tại các cơ sở CSU trên khắp bang California và sẽ đóng góp một phần vào quá trình học tập cũng như phát triển nghề nghiệp của sinh viên từ Humboldt đến San Marcos."

Đại học Bang California sẽ bắt đầu mối quan hệ hợp tác mới này vào học kỳ đầu tiên của năm 2021 trên tám cơ sở khác nhau của trường. Tất cả sinh viên năm nhất sắp nhập học cũng như sinh viên chuyển tiếp mới sẽ được cung cấp "gói iPad" này cho toàn bộ thời gian theo học tại CSU.


"CSUCCESS sẽ đảm bảo rằng sinh viên sẽ nhay lập tức được tiếp cận với các công cụ di động, ứng dụng hỗ trợ sáng tạo mà họ cần để hỗ trợ việc học của mình, đặc biệt khi đối mặt với những tác động kéo dài của đại dịch." CSU Joseph I. Castro cho biết, "Sáng kiến mới sẽ thiết lập nền tảng cho các em sinh viên mới, tăng thành tích học tập và có khả năng đóng góp một vai trò quan trọng trong việc xóa bỏ khoảng cách giữa các học sinh tài năng". Ngoài việc thực sự giải quyết vấn đề công bằng và quyền truy cập, "chúng tôi coi iPad Air là một công cụ mạnh mẽ để chuẩn bị cho sinh viên trong thời gian học tập và tương lai của mình".

Hiện tại bạn có thể xem chi tiết chương trình này và theo dõi thêm các thông tin khác nằm trong chương trình hợp tác giữa Apple với CSUCCESS tại đây.

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom