Apple từng lên kế hoạch ra mắt Pencil giá rẻ cùng iPhone 14 nhưng đã loại bỏ vào phút cuối

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
509 #1


Một tin đồn gần đây cho thấy rằng, Apple từng lên kế hoạch ra mắt một phiên bản Apple Pencil gia rẻ chỉ 49 USD cùng iPhone 14, nhưng sau đó loại bỏ vào phút chót mặc dù đã đưa vào sản xuất hàng loạt.

Thông tin trên được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Dua Rui và chiếc bút cảm ứng giá rẻ này có tên mã là "Marker", dự kiến ra mắt tại sự kiện tháng 9 cùng iPhone 14 mới. Với mức giá chỉ 49 USD, phụ kiện này rẻ hơn đáng kể so với các dòng Pencil thế hệ đầu và thế hệ thứ 2.


Tất nhiên, sẽ có một số tính năng bị cắt giảm để phù hợp hơn với giá bán, đơn củ như không có công nghệ cảm biến áp suất, thay thế pin sạc bằng một dòng chip "đặc biệt" giúp cấp nguồn cho bút cảm ứng thông qua màn hình iPhone - iPad, tương tự như cách mà Samsung (hoặc một số nhà sản xuất thiết bị Android đã làm trên bút stylus của mình). Điểm thú vị là, chiếc Apple Pencil này có thể hoạt động với iPhone và đó là điều mà rất nhiều iFan đang mong chờ.

Không rõ lý do vì sao Apple lại hủy kế hoạch ra mắt phụ kiện nào vào phút cuối, nhưng trên thực tế thì việc sản xuất đã được tiến hành hàng loạt (tin đồn cho thấy rằng hiện đã có hơn 1 triệu chiếc Apple Pencil 49 USD được sản xuất).

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom