Apple tự phát triển camera riêng trên iPhone

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
439 #1

Apple được đồn rằng có thể tiếp tục xu hướng tự thiết kế nhiều bộ phận hơn bằng cách tạo ra các cảm biến camera của riêng mình, giúp hãng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách iPhone chụp và xử lý ảnh.

Trong những năm qua, Apple dần dần tự thiết kế nhiều linh kiện quan trọng, sử dụng ý tưởng nội bộ của chính mình thay vì dựa vào các nhà cung cấp linh kiện bên thứ ba. Bây giờ, có vẻ như camera có thể là thành phần tiếp theo được nhà sản xuất iPhone nhắm đến.

Trong bản tin "Power On" hôm Chủ nhật dành cho Bloomberg, nhà báo Mark Gurman viết rằng Apple đang hướng tới việc tạo ra một "chiến lược nội bộ" để thiết kế cảm biến máy ảnh. Gurman cho rằng nhiếp ảnh là điểm bán hàng chính của iPhone nhờ các sáng kiến quảng cáo như chiến dịch “Shot on iPhone”.

Tuy nhiên, công việc thit kế có thể không chỉ dừng lại ở iPhone. Camera là thành phần quan trọng đối với các lĩnh vực như thực tế hỗn hợp và xe tự lái, việc tạo ra máy ảnh của riêng mình có thể là cơ hội để cải thiện các mẫu Apple Vision Pro và Apple Car được đồn đại trong tương lai.

Việc áp dụng quy trình thiết kế nội bộ mang lại cho Apple cơ hội không chỉ cải thiện cách thức hoạt động của một bộ phận mà còn lập kế hoạch tốt hơn cho các phát triển trong tương lai và tích hợp sâu phần cứng với phần mềm của mình.

Xem thêm:
 

Dat tan

Member
Tham gia
23/5/16
Bài viết
82
Được thích
24
#2
Bên visip 2 Việt Nam đang làm camera iphone 16 rồi kìa
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom