Apple thêm lời chào "Hello" vào màn hình khởi động khi cập nhật iOS 15

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
6959 #1

Khi cập nhật phiên bản iOS 15, iPhone của bạn sẽ hiện lời chào "Hello" trên phông chữ cổ điển của Mac, nhưng đã được cách tân một chút kèm theo hoạt ảnh khá dễ thương.

Lưu ý rằng, hoạt ảnh này chỉ hiển thị lần đầu tiên khi bạn cập nhật lên phiên bản iOS 15 (hoặc cài đặt lại thiết bị), nội dung lời chào sẽ thay đổi tùy theo ngôn ngữ mà bạn cài đặt cho thiết bị. Thay đổi này được áp dụng đầu tiên trên các máy iMac M1 và bây giờ được bổ sung trên cả iPhone / iPad, nhằm mang lại trải nghiệm mới mẻ trên bản cập nhật mới.


Hiện tại, loạt phần mềm mới được Apple ra mắt tại ngày đầu tiên của Hội nghị WWDC 2021 đã có bản thử nghiệm đầu tiên dành cho các nhà phát triển, bao gồm iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, macOS 12 Monterey và tvOS 15. Bản public beta sẽ có sẵn cho nhóm người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm công khai sẽ có sẵn vào mùa thu năm nay (thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của Apple như thường lệ).

Tuy nhiên, nếu vẫn muốn trải nghiệm trước thì bạn tham khảo qua bài hướng dẫn sau 'Apple phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 1 dành cho các nhà phát triển, đây là cách để bạn cập nhật trước [WWDC21]', đừng quên xem thiết bị của mình có tương thích hay không tại đây.

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom