Apple thêm nút bật/tắt chụp ảnh Macro trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1010 #1

Chế độ Macro luôn bật là một trong những điều khó chịu nhất đối với dòng iPhone 13 Pro và Pro Max. Tuy nhiên, trong bản cập nhật thử nghiệm iOS 15.2 beta 2 vừa qua, Apple đã thêm tùy chọn để người dùng có thể chủ động hơn với chức năng này.

Mặc dù thay đổi nhỏ này không được đề cập đến trong ghi chú của bản cập nhật, nhưng đã được phát hiện bởi YouTuber Aaron Zollo và cây viết Dylan McD8 của 9to5Mac. Theo đó, nút Bật / Tắt (hình Bông hoa) chức năng chụp ảnh Macro đã được thêm vào ứng dụng Camera trên iPhone 13 Pro và Pro Max ngay trong giao diện người dùng. Mặc dù vậy, để nút tác vụ nhanh này hoạt động bạn cần vô hiệu hóa Auto Macro trước trong Cài đặt Camera trên iPhone 15.2 beta 2.

Lưu ý rằng, sau khi vô hiệu hóa Auto Macro, khi chụp ảnh có thể bạn cần đưa ống kính camera iPhone 13 Pro đến khoảng cách phù hợp, biểu tượng hình Bông Hoa sẽ xuất hiện để bạn chuyển đổi nhanh chế độ chụp hình.

[...] Xem thêm các tính năng và thay đổi khác trên iOS 15.2 beta 2 tại đây: Đây là những thay đổi trên phiên bản iOS 15.2 beta 2.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom