Apple thừa nhận iPhone 14 Pro gặp lỗi camera, sẽ tung bản cập nhật sửa lỗi vào tuần tới

Mr.X

Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
128
Được thích
11
620 #1

Camera của những chiếc iPhone 14 Pro và Pro Max đang gặp lỗi nghiêm trọng với ứng dụng của bên thứ ba, Apple đã xác nhận và sẽ cung cấp bản cập nhật sửa lỗi trong tuần tới.

Bản cập nhật này sẽ giải quyết những lo ngại của khách hàng về vấn đề rung lắc mạnh của camera trên chiếc iPhone đắt tiền mà họ vừa mua. Khách hàng có thể yên tâm đây không phải lỗi phần cứng, người dùng chỉ cần cài đặt bản cập nhật phần mềm khi nó phát hành là sẽ giải quyết được vấn đề.

Trước đó, nhiều người dùng phàn nàn họ đã gặp các vấn đề camera khi sử dụng Snapchat, Instagram và TikTok. Một số video về vấn đề này cũng đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong video, bạn có thể thấy camera của iPhone 14 Pro bị rung trong các ứng dụng của bên thứ ba, mô-đun camera cũng phát ra tiếng ồn / lạch cạch.


Vấn đề này dường như liên quan đến firmware điều khiển hệ thống ổn định hình ảnh quang học của camera.

Nếu bạn có iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max gặp sự cố này, thì hãy chờ cập nhật bản sửa lỗi vào tuần tới, có thể là phiên bản iOS 16.0.2. Trong thời gian chờ đợi, có lẽ bạn không nên sử dụng camera nếu gặp lỗi, vì điều đó có thể gây ra một số hư hỏng vật lý vĩnh viễn cho phần cứng camera.

Tham khảo: 9to5mac

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom