Apple thừa nhận sự cố hao pin trên Apple Watch, sẽ sớm tung ra bản cập nhật sửa lỗi

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,049
Được thích
89
963 #1

Tuần trước, nhiều người dùng đã phàn nàn về sự cố hao pin ngày càng phổ biến trên Apple Watch. Apple đã xác nhận sự cố và cho biết sẽ sớm có bản sửa lỗi thông qua cập nhật phần mềm.

Sự cố hao pin Apple Watch này dường như ảnh hưởng đến nhiều người dùng Apple Watch, bao gồm các mẫu mới nhất như Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, cũng như các mẫu cũ hơn như Apple Watch Series 4. Những người dùng bị ảnh hưởng cho biết thời lượng pin Apple Watch của họ bắt đầu cạn kiệt nhanh chóng bất thường sau khi cập nhật lên watchOS 10.1.

Trong một bản ghi nhớ nội bộ được chia sẻ với Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple vào thứ Bảy, Apple xác nhận rằng họ đã biết về vấn đề hao pin ảnh hưởng đến người dùng Apple Watch. Công ty cho biết bản sửa lỗi "sắp ra mắt" thông qua bản cập nhật phần mềm cho watchOS 10.

Bản ghi nhớ của Apple không cung cấp chi tiết cụ thể về mức độ nghiêm trọng của sự cố. Tuy nhiên, người dùng cho biết Apple Watch Series 9 của họ đã ngừng hoạt động từ 100% chỉ sau ba giờ. Một người dùng khác báo cáo rằng pin Apple Watch Series 7 của họ đã cạn kiệt 25% chỉ sau 30 phút.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom