Apple thừa nhận vấn đề màn hình xanh trên iPhone 12, đang tìm cách sửa lỗi

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,914
Được thích
4,453
799 #1


Trong một tài liệu nội bộ do MacRumors thu được, Apple đã thừa nhận vấn đề với một số màn hình iPhone 12 có hiện tượng nhấp nháy, ánh sáng xanh lục hoặc xám hoặc các ánh sáng không mong muốn khác trong một số điều kiện.

Dựa trên phản hồi của khách hàng, sự cố dường như xảy ra khi độ sáng màn hình được đặt khoảng 90% hoặc thấp hơn. Nhiều người dùng đang gặp sự cố trên iOS 14.1, iOS 14.2 và dường như ngay cả hai bản beta iOS 14.3 đầu tiên. Hiện tượng nhấp nháy hoặc phát sáng không phải lúc nào cũng dai dẳng, chúng có thể biến mất sau một thời gian ngắn đối với một số khách hàng.


Trong tài liệu, được chia sẻ với các Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple trong tuần này, Apple nói rằng họ đã biết về các phàn nàn của khách hàng liên quan đến vấn đề này và đang điều tra. Apple đã khuyến cáo các kỹ thuật viên nên tránh sửa những chiếc iPhone bị ảnh hưởng, ít nhất là vào lúc này và thay vào đó thông báo cho khách hàng rằng họ nên cập nhật iPhone của mình với phiên bản iOS mới nhất. Hướng dẫn này cho thấy rằng Apple có thể tự tin rằng họ có thể khắc phục sự cố trong một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Sự cố màn hình xanh lá cây tương tự cũng từng ảnh hưởng đến một số mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max và Apple đã có thể khắc phục sự cố này trong iOS 13.6.1.

Xem thêm:


Via: MacRumors
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom