Apple thử nghiệm màn hình đục lỗ như Samsung trên iPhone 16 Pro

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,866
Được thích
88
534 #1

Dòng iPhone 15 mới ra mắt được hai tháng nhưng chúng ta đã có những tin đồn về dòng iPhone 16 của năm tới. Theo leaker Majin Bu chia sẻ trên X (trước đây là Twitter), Apple hiện đang thử nghiệm phiên bản nguyên mẫu của Phone 16 Pro với màn hình đục lỗ thay vì Dynamic Island. Dynamic Island ra mắt vào năm ngoái trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max và có mặt trên cả 4 mẫu iPhone 15 trong năm nay.

Tuy nhiên, có vẻ như còn quá sớm để nói lời tạm biệt với Dynamic Island. Theo Ross Young, người cung cấp thông tin chính xác và CEO của công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình Display Supply Chain Consultants (DSCC), cả 4 mẫu iPhone 16 đều sẽ có Dynamic Island. Thay đổi vào năm tới sẽ là kích thước màn hình trên các mẫu Pro sẽ tăng từ 6.1 inch trên iPhone 15 Pro lên 6.3 inch trên iPhone 16 Pro. Và màn hình 6.7 inch của iPhone 15 Pro Max sẽ được tăng lên 6.9 inch với iPhone 16 Pro Max.

Do đó, có thể thấy chiếc iPhone 16 Pro với màn hình đục lỗ này chỉ là phiên bản thử nghiệm và sẽ không áp dụng vào năm sau, ngay cả người rò rỉ Majin Bu cũng thừa nhận “Tôi đoán rất có thể chúng ta sẽ không thấy một phiên bản như vậy cho đến iPhone 17”. Điều này cũng trùng khớp với những gì Young dự đoán.Dòng iPhone 17 Pro sẽ chuyển sang module Face ID dưới màn hình vào năm 2025 với lỗ khoét trên màn hình tương tự như những gì được cho là đang được thử nghiệm trên iPhone 16 Pro.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom