Apple thử nghiệm sản xuất Apple Watch bằng công nghệ in 3D

hanhha

Member
Tham gia
13/8/22
Bài viết
113
Được thích
17
1904 #1

Theo nguồn tin thân cận, Apple đang thử dùng các máy in 3D để tạo ra khung thép không gỉ cho các mẫu đồng hồ thông minh sắp được ra mắt.

Công ty được cho là đang thử nghiệm công nghệ này vào việc sản xuất Apple Watch 9 và nếu tình hình khả quan thì Apple sẽ ứng dụng công nghệ này vào quá trình sản xuất nhiều sản phẩm khác trong những năm tới.

Hiện nay, khung đồng hồ Apple Watch được sản xuất bằng cách cắt nguyên miếng từ các tấm kim loại. Quy trình sản xuất bằng công nghệ in 3D sẽ giảm bớt thời gian cần thiết để tạo ra sản phẩm lẫn lượng nguyên liệu cần sử dụng.

Apple cũng muốn ứng dụng công nghệ in 3D vào sản xuất mẫu đồng hồ Apple Watch Ultra mạ titan vào năm tới nhưng công ty hiện vẫn chưa thể ứng dụng công nghệ in 3D này vào việc tạo ra lớp mạ nhôm cho các dòng Apple Mac và iPad.

Cuối cùng, Apple dự định sẽ tái sử dụng nhôm và thép đã qua sử dụng để sản xuất vỏ thiết bị, đây là mục tiêu mà hãng hướng đến từ năm 2017 và mới được khẳng định lại vào năm 2022.

Sử dụng nhôm tái chế đã trở thành chuẩn mực mà Apple theo đuổi. Vào năm 2021, Apple đưa ra thông tin rằng 59% nhôm được dùng để chế tạo sản phẩm là đến từ các nguyên liệu tái chế, trong đó có “nhiều sản phẩm” sử dụng đến 100% nhôm tái chế trong lớp vỏ của thiết bị đó.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom