Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple thay thế miễn phí màn hình bị nứt cho Apple Watch Series 2 và Series 3

nguyenhoangmixing

Active Member
Tham gia
14/7/19
Bài viết
141
Được thích
56
770 #1


Apple Watch Series 2 hoặc Apple Watch Series 3 bị nứt xung quanh màn hình có thể được Apple thay thế miễn phí theo chương trình sửa chữa mới được công bố vào thứ Sáu.

Theo tài liệu hỗ trợ của Apple được công bố ngày hôm nay:

Apple đã xác định rằng, trong một vài trường hợp nếu có một vết nứt hình thành dọc theo cạnh tròn của màn hình trong các bản nhôm của Apple Watch Series 2 hoặc Series 3.

Chương trình thay thế màn hình mới của Apple bao gồm một loại nứt màn hình có thể ảnh hưởng đến các mẫu đồng hồ thông minh của Apple được bán trong khoảng từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 9 năm 2019.Điều đó có nghĩa là các mẫu Apple Watch được bán trong tháng tới có thể được bao gồm trong chương trình thay thế này. Thiệt hại do tai nạn làm màn hình bị vỡ sẽ không được bảo hành và các bản Apple Watch bằng thép không gỉ và gốm được sử dụng loại màn hình khác nên sẽ không được bảo hành. Nếu vết nứt quanh rìa, Apple cho biết các nhà cung cấp từ dịch vụ ủy quyền có thể thay thế màn hình miễn phí.

Apple cũng bổ sung điều này về thời gian của chương trình thay thế:

Chương trình bao gồm các bản nhôm đủ điều kiện của Apple Watch Series 2 và Series 3 trong ba năm sau lần bán lẻ đầu tiên hoặc một năm kể từ ngày bắt đầu chương trình này, tùy theo thời gian nào dài hơn.


Nguyễn Hoàng / Techrum.vn
Theo: 9to5mac​

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Thành viên online

Top Bottom