Apple tiếp tục đăng tải các clip quảng cáo bốn tính năng khác của iPhone

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1440 #1


Vài ngày trước, Apple đã đăng tải những clip quảng cáo những tính năng mà ít người dùng biết đến trên những chiếc iPhone. Mới đây, "Táo Khuyết" đã tiếp tục đăng tải thêm những clip quảng cáo mới.

Giống như những lần trước, các clip quảng cáo mới của Apple chỉ kéo dài 15 giây. Dẫu vậy, thông điệp mà hãng muốn truyền tải đến người xem cực kỳ rõ ràng và ấn tượng.

Clip mở đầu lần này là giới thiệu chức năng chính của ứng dụng Find iPhone trên máy. Với nó, người dùng có thể tìm kiếm được các thiết bị mà dễ dàng bị thất lạc như tai nghe không dây AirPods. Khi đăng nhập vào bằng tài khoản Apple ID, một bản đồ khu vực và một chấm tròn biểu tượng của AirPods hiện lên, chỉ cần chạm vào biểu tượng đó người dùng sẽ được dẫn đến vị trí của tai nghe. Nó còn có thể phát ra âm thanh riêng biệt đối với từng tai để dễ dàng phát hiện hơn tuy nhiên nó chỉ hữu hiệu khi thiết bị còn pin.


Clip thứ hai đề cập đến khả năng chuyển và nhận tiền thông qua iMessage bằng Apple Pay. Các thẻ tín dụng trong Apple Wallet đều có thể sử dụng để thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên đối với các thị trường không hỗ trợ thanh toán bằng Apple Pay như Việt Nam thì tính năng này dường như vô tác dụng.


Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận trên bộ ba iPhone năm nay đó chính là phần hiệu năng. Với việc được trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic được sản xuất trên quy trình 7nm thì hiệu năng của ba thiết bị iPhone là vô cùng mạnh mẽ. Với sức mạnh này, người dùng có thể thoải mái chiến mọi tựa game trên di động một cách mượt mà. Bên cạnh đó, máy cũng có thể giải quyết được các tác vụ công việc thường ngày mà không gặp nhiều trở ngại.


Tính năng cuối cùng mà Apple đề cao đó chính là khả năng sử dụng 2 SIM. Đây có lẽ là điều mà nhiều người dùng mong đợi nhất trên iPhone từ trước đến nay. "Táo khuyết" đã trang bị cho bộ ba iPhone 2018 một khe SIM vật lý và một eSIM. Nếu người dùng sử dụng các dịch từ các nhà mạng có hỗ trợ eSIM thì họ hoàn toàn có thể sử dụng hai số điện thoại với hai mục đích khác nhau trên cùng một chiếc iPhone.
Theo Phonearena
 

theanh69

Member
Tham gia
13/3/19
Bài viết
60
Được thích
2
#2
thanh toán của apple có dùng đc ở vn đâu :(
 

Chautk

Member
Tham gia
26/2/19
Bài viết
119
Được thích
11
#3
2 sim đi sau cả thập kỉ mà quảng cáo chi lắm
 
Tham gia
13/3/19
Bài viết
170
Được thích
18
#4
mấy cái vn còn không dùng được , 2 sim có gì hot nhỉ?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom