Apple tiếp tục vượt qua Samsung, Acer, Asus và Dell về chỉ số hài lòng của người dùng tại Mỹ

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
785 #1

Theo báo cáo mới đây về chỉ số hài lòng của người dùng tại Mỹ (ACSI) đối với sản phẩm điện tử và thiết bị gia dụng cho thấy, Apple "suýt" đánh bại được Samsung, Acer, Asus và Dell mặc dù vẫn đứng đầu ở hạng mục máy tính cá nhân.

Dữ liệu nghiên cứu ACSI được công bố dựa trên 10.000 khách hàng tình nguyện và được thu thập từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022. Danh mục máy tính cá nhân bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Nhìn chung, trải nghiệm của người dùng với máy Mac và iPad của Apple đạt 82 điểm, cao hơn hai điểm so với mức trung bình của máy tính để bàn (80 điểm) và ba điểm trên mức trung bình của máy tính cá nhân là 79 (bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính bảng). 82 cũng là số điểm mà Apple đạt được vào năm ngoái (2021). Samsung đạt 81 điểm trong khi Acer, Amazon, Asus, Dell và Lenovo đứng ở vị trí thứ ba với số điểm 79.


Amazon cho thấy sự cải thiện nhiều nhất so với cùng kỳ năm trước với mức độ hài lòng tăng 7%. Dưới đây là điểm số xuất hiện khi xem xét riêng từng dòng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng:


Và đây là những dữ liệu về xu hướng trong ngành cho các số liệu khác nhau mà ACSI đã xem xét:


Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo từ ACSI để biết thêm chi tiết tại đây.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom