Apple tiết lộ gói thẻ AR Memoji "bí ẩn" cho WWDC 2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
849 #1


Nhằm mang đến cho người dùng những món quà bất ngờ trước khi WWDC 2022 diễn ra vào tuần tới, năm nay Apple sử dụng một gói thẻ AR Memoji "bí ẩn" được liên kết trực tiếp trên trang sự kiện của mình.

Lần đầu tiên Apple sử dụng AR Easter Egg tại sự kiện Apple Watch Series 6 và iPad, sau đó là ra mắt iPhone 12. Truyền thống này tiếp tục được duy trì cho các sự kiện khác như sự kiện công bố dòng máy Mac sử dụng chipset M1, Spring Loaded 2021, ra mắt dòng iPhone 13 diễn ra vào tháng 9, sự kiện Unleashed và sự kiện diễn Peek Performance 2022 chỉ mới diễn ra cách đây 3 tháng.

Trước thềm Hội nghị lập trình viên toàn cầu - WWDC 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 6 tháng 6 tới đây, Apple đã tiết lộ về quả trứng Phục sinh mới với rất nhiều ẩn ý bên trong để mọi người giải đáp. Để xem nó, bạn chỉ cần truy cập trang web 'Apple Event' trên iPhone hoặc iPad và nhấn vào Memoji ở trên cùng.Sau đó sẽ xuất hiện một gói thẻ Memoji ảo với cụm từ "Code on, code all". Khi nhấn vào gói thẻ, nó sẽ mở ra và hiển thị một số thẻ Memoji phù hợp với chủ đề WWDC 2022. Bạn cũng có thể chạm vào từng thẻ để hiển thị mặt sau với một hoạt ảnh khác của mỗi nhân vật. Trải nghiệm AR cũng bao gồm một liên kết để thêm sự kiện vào ứng dụng Lịch.Đáng chú ý, các thẻ khác nhau xuất hiện mỗi khi bạn tải lại trải nghiệm AR, thậm chí còn có thẻ Craig Federighi cầu vồng hiếm có. Và nếu nhìn kỹ vào góc dưới cùng bên phải của mỗi thẻ, có những đoạn mã bí ẩn và khi biên dịch sẽ thành một biểu tượng cảm xúc rất thú vị.Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom