Apple tiễn iPad Air đời đầu "lên thiên đường"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
4528 #1

Apple cuối cùng đã sẵn sàng khai tử hai sản phẩm đáng kính và được yêu thích của mình: màn hình Thunderbolt kiểu cũ và thế hệ đầu tiên của iPad Air. Chẳng bao lâu nữa người dùng sẽ không thể tìm được bất cứ dịch vụ nào hỗ trợ các thiết bị này từ Apple.

Theo thông tin rò rỉ mà MacRumors có được, cả hai sản phẩm sẽ bị đưa vào danh sách "lỗi thời", có nghĩa là người dùng không còn có thể mang chúng đến Apple Store để sửa chữa hoặc bảo dưỡng. Hiện tại, iPad Air — cùng với Air 2 — nằm trong danh sách Vintage của Apple. Điều này có nghĩa là chúng đã được bán từ hơn 5 năm đến dưới 7 năm, dù vậy, chúng vẫn có thể nhận được hỗ trợ từ Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ đã đăng ký.

Cả Thunderbolt và iPad Air đều đã ngừng sản xuất vào năm 2016. Trang hỗ trợ của Apple cho biết các sản phẩm thường "được coi là lỗi thời" sau khi Apple ngừng bán và phân phối chúng trong hơn bảy năm. iPad Air ban đầu được phát hành vào năm 2013 và trang bị chip M7 Motion và Màn hình Retina. Đó là một lựa chọn hấp dẫn vào thời điểm đó, nhẹ hơn nhiều so với MacBook trong khi vẫn có sức mạnh đáng ngạc nhiên.

Phiên bản mới nhất của iPad Air, ra mắt vào năm 2022, hiện hỗ trợ chip M1 của chính Apple và hỗ trợ 5G tùy chọn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom