Apple tuyên bố, Pin của iPhone 15 Series "bền hơn" so với các mẫu iPhone đời trước

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
550 #1

Pin của smartphone là thành phần kém bền nhất trong số hàng trăm thành phần có bên trong khung máy nhỏ gọn đó và tuổi thọ của nó sẽ bắt đầu giảm nhanh chỉ sau vài năm. IPhone của Apple không còn xa lạ với những viên pin đang xuống cấp này, nhưng may mắn thay, Apple tuyên bố rằng Pin của iPhone 15 hiện bền hơn các thế hệ iPhone trước đây.

Apple trước đây đã tuyên bố rằng pin của dòng iPhone 15 sẽ duy trì tới 80% dung lượng sau khi hoàn thành 500 chu kỳ sạc nhưng công ty hiện đã sửa đổi ước tính của mình. Apple nói với 9to5Mac rằng thời lượng pin của iPhone 15 và iPhone 15 Pro tốt hơn so với ước tính ban đầu. Tuổi thọ của pin đề cập đến khoảng thời gian pin tồn tại trước khi chết. Khi pin cũ đi, dung lượng của nó sẽ giảm đi, do đó thời gian sử dụng giữa các lần sạc sẽ ngắn hơn so với khi pin còn mới.

Theo các thử nghiệm do Apple thực hiện, pin của iPhone 15 sẽ có thời lượng sử dụng lâu hơn dự đoán ban đầu. Công ty cho biết dòng sản phẩm này sẽ giữ lại 80% công suất ban đầu sau khi trải qua 1.000 chu kỳ sạc đầy. Apple đã sạc và xả pin 1.000 lần trong những trường hợp cụ thể đại diện cho các trường hợp sử dụng thông thường. Công ty cho biết các thành phần pin được cập nhật và hệ thống quản lý năng lượng tốt hơn là những yếu tố góp phần kéo dài tuổi thọ của pin.

Apple chỉ cập nhật ước tính của mình cho iPhone 15 , iPhone 15 Plus , iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max . Các mẫu cũ hơn vẫn được đánh giá là có khả năng duy trì tới 80% công suất ban đầu sau 500 chu kỳ sạc đầy.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom