Apple vô tình để lộ củ sạc nhanh USB-C kép có công suất 35W hoàn toàn mới cho iPhone, iPad, Apple Watch

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
910 #1

Từ lâu, Apple nổi tiếng với việc những thiết bị iPhone của họ sạc chậm hơn so với những mẫu smartphone Android. Trong khi rất nhiều mẫu smartphone Android trang bị sạc nhanh có công suất lên tới 120W thì iPhone 13 Pro Max chỉ có khả năng sạc nhanh 27W mà thôi. Có vẻ như Apple đang có ý định cải thiện tốc độ sạc của iPhone 14 Series sắp tới khi mới đây, hãng đã vô tình để lộ một củ sạc 35W hoàn toàn mới trên chính website chính thức của mình.

Cụ thể theo trang tin 9to5Mac, Apple đã vô tình tung ra hình ảnh và mô tả về một củ sạc USB-C kép có công suất lên tới 35W. 9to5Mac đã cố gắng chụp nhanh một ảnh chụp màn hình về thông tin của củ sạc này khi Apple để lộ. Đây có vẻ như là củ sạc nhanh thế hệ mới mà Apple đang phát triển, như theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo chia sẻ vào tháng trước, ông cho biết nó sẽ có “thiết kế kiểu dáng mới” và ra mắt vào năm 2022.


Đây sẽ là lần đầu tiên Apple phát hành củ sạc USB-C kép dưới bất kỳ hình thức nào. Công suất 35W sẽ đủ để sạc nhiều iPhone và Apple Watch hoặc một số phụ kiện kết hợp khác. Nhờ hai cổng USB-C trên củ, bạn có thể sạc nhanh iPhone 13 Pro Max và Apple Watch cùng lúc hoặc sạc riêng lẻ cho MacBook Air M1, iPad và nhiều thứ khác với USB-C. Không rõ khi nào Apple có kế hoạch ra mắt củ sạc này, ngay khi bị 9to5Mac phát hiện thì Apple đã nhanh chóng xóa toàn bộ thông tin về củ sạc 35W này khỏi trang web chính thức của mình.


Lưu ý rằng củ sạc này sẽ cung cấp tổng cộng 35W chứ không phải 35W trên mỗi cổng. 9to5Mac cho biết tài liệu hỗ trợ cho biết mỗi cổng có thể hoạt động ở một trong bốn chế độ sau: 5VDC / 3A, 9VDC / 3A, 15VDC / 2.33A hoặc 20VDC / 1.75A. Điều đó sẽ dễ dàng cho phép hai thiết bị sạc ở mức 15W hoặc một ở mức 27W và một ở mức 5W.

Theo Theverge
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom