Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple và Microsoft phối hợp phát hành ứng dụng iCloud cho Windows

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,557
Được thích
3,223
1387 #1


Như vậy sau động thái "khai tử" iTunes, mới đây, Apple và Microsoft đã bất ngờ hợp tác để phát hành ứng dụng iCloud trên hệ điều hành Windows. Việc này được kỳ vọng sẽ giúp một số người dùng iOS mà không sử dụng MacOS có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến tương thích.

Với ứng dụng mới của Apple, người dùng Windows có thể dễ dàng truy cập ảnh, video, lịch và các file trên tài khoản iCloud của mình. Được biết, ứng dụng này sẽ sử dụng công nghệ OneDrive On-Demand của Microsoft.Trước đây, ứng dụng iCloud cũ của Apple bị rất người dùng đánh giá không cao khi có tốc độ đồng bộ chậm, thường gặp nhiều xung đột với Windows 10. Phiên bản mới được hợp tác cùng Microsoft hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện lợi và dễ sử dụng hơn.

Để tải ứng dụng iCloud, bạn đọc có thể gõ từ khóa trên trong kho ứng dụng Microsoft Store hoặc truy cập đường links bên dưới:
Bài viết tương tự:

Công Minh/ Theo: Engadget
 

vuhainam95

Active Member
Tham gia
6/3/18
Bài viết
133
Được thích
28
#3
bác nào thử cài icloud mà bị lỗi k vậy? (từ store trên win10 nhé)
 

hadepzai2019

Active Member
Tham gia
8/3/19
Bài viết
327
Được thích
30
#5
Microsoft trước cố gắng xây dựng windows 10 và winphone để tương thích nhưng winphone die sớm quá, nên giờ lại đồng bộ sang với apple. Nhưng mà nghe có vẻ khó đây
 
Top Bottom