Apple Watch series 4 ra mắt với màn hình lớn, viền mỏng, nhiều tính năng ấn tượng, giá từ 399 USD

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2528 #1


Sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018 đang diễn ra tại nhà hát Steve Jobs, tại Cupertino. Trước khi đến với nhân vật chính, thế hệ tiếp theo của Apple Watch đã được giới thiệu với nhiều nâng cấp mà theo Apple là chiếc smartwatch số một thế giới.

Theo Jeff Williams, Apple Watch series 4 được nâng cấp, phát triển để giúp người dùng cải thiện sức khỏe của mình. Thiết bị cũng được thiết kế lại với một màn hình có kích thước lớn hơn 30% so với thế hệ trước, sử dụng màn hình cong và có viền mỏng hơn. Ngoài ra, digital crown - nút cứng duy nhất trên Apple Watch sẽ được thiết kế lại với viền đỏ ấn tượng tích hợp phản hồi xúc giác. Mặt sau của đồng hồ được làm từ chất liệu đá ceramic đen, mặt trước là kính sapphire.

Ngoài thiết kế, UI trên Apple Watch series 4 cũng được thiết kế lại sao cho thân thiện với người sử dụng nhất. Với một màn hình mới có kích thước lớn hơn và hệ điều hành watchOS 5, smartwatch đến từ Apple sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn và người dùng sẽ khai thác được tối đa các tiện ích thông qua một thao tác chạm nhẹ. Ngoài ra những thông số về sức khỏe sẽ được hiển thị chính xác, và chi tiết hơn giúp người dùng có thể theo dõi được cường độ tập luyện và tình trạng sức khỏe bản thân.


Ngoài ra, Apple còn chu đáo đến mức chỉ cho người dùng cách thở đúng cách thông qua cải tiến Breath App. Ứng dụng giờ đây sẽ hiển thị mặt đồng hồ và đo nhịp thở của bạn, từ đó nó có thể hướng dẫn bạn thở đúng cách. Ngoài ra, giao diện mặt đồng hồ cũng được làm mới cực kỳ ấn tượng với hình nền gió, lửa...

Đặc biệt, Apple hướng Apple Watch serie 4 là một thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người dùng khi họ tích hợp tính năng đo nhịp tích và chụp điện tâm đồ của người dùng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và đặt ngón tay vào digital crown, từ đó thiết bị sẽ đo và cảnh báo nếu tim của bạn có vấn đề. Đây cũng chính là chiếc smartwatch đầu tiên có khả năng thực hiện được việc nàyVề cấu hình, Apple Watch series 4 được trang bị bộ vi xử lý S4 dual-core 64bit cho tốc độ xử lý nhanh gấp hai lần. Apple cũng đã nâng cấp dụng cụ đo tốc độ và con quay hổi chuyển theo dõi hoạt động. Nó có khả năng đo đến 32g lực và tốc độ lấy mẫu nhanh hơn gấp 8 lần. Ngoài ra, đồng hồ có thể xác định được người dùng bị ngã theo tư thế nào và nếu bất động quá một phút, nó sẽ tự động liên hệ với các đơn vị y tế.Về thời lượng pin, Apple Watch thế hệ mới có thời lượng sử dụng sẽ lên đến 18 giờ cho các hoạt động thường ngày và 6 giờ cho hoạt động thể dục ngoài trời.Ở thế hệ mới, Apple Watch sẽ có thể kết hợp với nhiều phụ kiện hơn đặc biệt là các mẫu dây đeo. Apple cũng đã kết hợp với Nike để sản xuất những mẫu dây được làm từ sợi phản quang, phát sáng trong đêm. Ngoài ra, với nhiều mẫu dây đeo với nhiều phong cách thiết kế khác nhau sẽ giúp Apple Watch trở nên sang trọng hơn.


Với việc được nâng cấp rất nhiều về mặt công nghệ, Apple Watch series 4 sẽ có giá bán 399 USD (tương đương 9,3 triệu VNĐ) cho phiên bản GPS và 499 USD (tương đương 11,6 triệu VNĐ) cho phiên bản LTE. Khách hàng có thể tiến hành đặt hàng vào ngày thứ sáu sắp đến và thiết bị sẽ được giao đến tay vào ngày 21 tháng 9 (theo giờ Mỹ).Theo theverge
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom