Apple Watch series 7 có thể được ra mắt cùng thời điểm với iPhone 13, nhưng sẽ rất khó để mua được trong thời điểm mở bán

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
829 #1

Mặc dù bị đình trệ quá trình sản xuất do thay đổi về mặt thiết kế và đã từng được đồn thổi rằng sẽ xuất hiện muộn, Mark Gurman - một leak-thủ chuyên rò rỉ các thông tin về Apple đến từ trang Bloomberg - cho rằng Apple Watch series 7 vẫn sẽ xuất hiện cùng thời điểm với dàn iPhone 13, thế nhưng số lượng sẽ cực kỳ giới hạn và có lẽ tín đồ nhà Táo sẽ phải khá chật vật để "chen" được một suất mua vào thời điểm ra mắt.

Theo lời chia sẻ gần đây của Mark Gurman trên chuyên trang Power On, anh ta chỉ ra ba kịch bản có thể diễn ra ở Apple trong thời gian sắp tới:
  • Phần giới thiệu sản phẩm sẽ bị trì hoãn dù các vấn đề sản xuất đã được giải quyết
  • Phần giới thiệu sản phẩm vẫn diễn ra và số lượng thiết bị trong thời điểm mở bán sẽ khá hạn chế
  • Hoặc thiết bị này vẫn được giới thiệu, nhưng sẽ mở bán vào một thời điểm chỉ định sau đó.
Và về phần quan điểm cá nhân, Gurman vẫn nghĩ phương án 2 - giới thiệu và mở bán một số lượng hạn chế - là khả thi nhất. Nếu phương án này được Apple thông qua, iFan sẽ phải chật vật đôi chút trong thời điểm mở bán để có thể trên tay sớm chiếc Apple Watch của năm nay.

Về Apple Watch series 7, thế hệ đồng hồ thông minh năm nay của Apple tập trung hoàn toàn vào thay đổi thiết kế sang dạng phẳng, với hai tuỳ chọn kích thước lớn hơn là 41mm và 45mm. Đồng nghĩa với điều này, Apple Watch series 7 sẽ có các mặt đồng hồ hoàn toàn mới so với các thế hệ tiền nhiệm. Tuy vậy, thiết bị năm nay sẽ không có thêm bất kỳ cảm biến mới nào, kể cả cảm biến đo huyết áp - trước đó đã được Nikkei dự đoán sẽ có mặt trong dòng đồng hồ năm nay.

Cũng theo các nguồn tin đồn đoán, dàn iPhone 13 sẽ được trình làng vào tuần tới và nếu bối cảnh mà Gurman đã nêu trên diễn ra, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng Apple Watch series 7 ngay trong tuần sau.

Xem thêm:

Eugene | Techrum.vn
Via
9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom