Apple Watch Ultra 2 chính thức ra mắt, chip S9 nhanh hơn, màn hình sáng hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
306 #1

Một thời gian đã có tin đồn rằng công ty Cupertino đang phát triển Apple Watch Pro, sản phẩm này hóa ra lại có nhãn hiệu là Apple Watch Ultra. Nó có mặt Apple Watch lớn nhất từ trước đến nay, ở mức 49mm và ở mức 2000 nits, màn hình cung cấp độ sáng gấp đôi so với mẫu tiêu chuẩn.

Apple hôm nay đã công bố Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai hoàn toàn mới, cung cấp tất cả các tính năng của Ultra ban đầu, cùng với chip S9 SiP mới nhanh hơn, cử chỉ chạm hai lần mới, màn hình sáng nhất từ trước đến nay của Apple, phạm vi độ cao mở rộng, bật nhanh hơn- thiết bị Siri, tìm kiếm chính xác cho iPhone và các khả năng mới cho các cuộc phiêu lưu dưới nước.

Giống như Series 9, Apple Watch Ultra năm nay có chip S9 mạnh hơn, cảm biến đo nhịp tim được cải thiện và chip định vị băng thông siêu rộng U2. Chip S9, có nhiều bóng bán dẫn hơn 60% và nhanh hơn 30% so với chip S8. Siri hiện được xử lý trên thiết bị nhờ chip S9 mới. Chip U2 mới có thể tìm thấy iPhone của bạn với độ chính xác cực cao, cùng với các đề xuất phương tiện khi bạn đến gần HomePod – hoặc điều khiển Đang phát nếu loa đang phát nội dung nào đó.


Apple Watch Ultra 2 có màn hình sáng hơn ở mức 3.000 nits – sáng hơn 50% so với thế hệ trước. Đối với phòng tối hoặc sáng sớm, giờ đây màn hình có thể giảm xuống chỉ còn 1 nit để không làm phiền những người ở gần.

Apple Watch Ultra 2 cũng giới thiệu cử chỉ chạm hai lần để thực hiện những việc như trả lời và kết thúc cuộc gọi điện thoại cũng như báo lại báo thức, một lần nữa cũng giống với mẫu S9. Cử chỉ chạm hai lần mới được kích hoạt bởi Neural Engine nhanh hơn trong Apple Watch Ultra 2, xử lý dữ liệu từ gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến tim quang học bằng thuật toán học máy mới. Thuật toán phát hiện dấu hiệu độc đáo của những chuyển động nhỏ ở cổ tay và những thay đổi trong lưu lượng máu khi ngón trỏ và ngón cái thực hiện thao tác chạm hai lần. Theo Apple, Double Tap sẽ có mặt vào tháng tới.

Apple Watch Ultra 2 sẽ ra mắt với các màu titanium như màu xám và màu đen mới. Apple Watch Ultra 2 có giá khởi điểm $799. Người dùng ở Úc, Canada, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, UAE, Anh, Mỹ và hơn 40 quốc gia và khu vực khác có thể đặt hàng Apple Watch Ultra 2 ngay hôm nay.

Theo 9to5mac
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom