Apple Watch Ultra rơi xuống hồ 3 tháng vẫn hoạt động được

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,844
Được thích
88
987 #1

Apple Watch từ lâu đã nổi tiếng với khả năng chống nước ấn tượng, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình ngâm nó dưới nước trong thời gian dài? Một người dùng Apple Watch, Amir Noorani, đã vô tình thử nghiệm điều này và phát hiện ra rằng chiếc Apple Watch Ultra của anh ấy không chỉ sống sót mà còn tiếp tục hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Noorani, một cư dân ở Los Angeles, đã đánh mất chiếc Apple Watch Ultra của mình khi đang bơi ở Hồ Travis ở Austin, Texas. Dây silicone mà anh ấy đang sử dụng không may bị bung ra khi anh ấy đang ở độ sâu khoảng 10m dưới nước, khiến chiếc đồng hồ bị chìm. Bất chấp nỗ lực để lấy lại, thiết bị vẫn bị thất lạc trong ba tháng.


Tuy nhiên, Noorani đã bật Chế độ mất trên Apple Watch thông qua ứng dụng Find My trên iPhone ngay sau khi đánh mất nó. Tính năng này cho phép anh hiển thị thông báo trên Apple Watch cho bất kỳ ai có thể thấy nó trong tương lai. Điều đáng ngạc nhiên là có người đã tìm thấy chiếc Apple Watch Ultra bị mất sau ba tháng.

Khi Apple Watch được tìm thấy, nó bị bao phủ bởi bụi bẩn, có thể là do thời gian ở dưới nước kéo dài. Người tìm thấy nó đã có thể làm sạch hầu hết bụi bẩn và thật ngạc nhiên, chiếc đồng hồ đã hoạt động trở lại sau khi cắm sạc vài ngày. Ông cho rằng thành tích này là nhờ kỹ thuật vượt trội của các sản phẩm Apple.

Đây không phải là lần đầu tiên một thiết bị của Apple sống sót sau một cuộc phiêu lưu tình cờ dưới nước. Trong một sự cố trước đó, một người đã có thể lấy lại chiếc Apple Watch của họ từ trên biển vài ngày sau khi nó bị đánh rơi nhờ tính năng Find My. Một người dùng Apple khác đã tìm lại được iPhone của họ dưới hồ một tuần sau khi vô tình đánh rơi nó nhờ tính năng danh bạ khẩn cấp.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom