Apple xác nhận các thiết bị đang sửa chữa tại các cửa hàng bán lẻ không thể mang về vì dịch virus Corona

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,332
Được thích
378
755 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 17/3, Apple ra thông báo đóng toàn bộ cửa hàng Apple Store trên toàn cầu (trừ Trung Quốc) vô thời hạn do lo ngại về tình hình dịch virus Corona. Điều này khiến các khách hàng lo lắng về các thiết bị của mình đang sửa chữa của mình sẽ ra sao và mới đây, Apple đã có thông báo về tình hình này.

Theo đó, một phát ngôn viên Apple cho biết với tờ Business Insider rằng trong lần thông báo đầu tiên hôm 14/3, Apple cho biết lệnh đóng cửa Apple Store trên toàn cầu (trừ Trung Quốc) kéo dài đến hết 27/3 (sau này đã đổi thành vô thời hạn) nhưng Apple vẫn cho phép mở cửa đến 16/3 để khách hàng đến lấy thiết bị đang sửa chữa tại cửa hàng mang về nhà.

Apple sau đó đã cố gắng liên hệ với khách hàng về các thiết bị đang được sửa chữa tại Apple Store thông qua điện thoại và email và nhiều người đã nhận thiết bị mang về nhà.


Chắc chắn rằng một số khách hàng đã bỏ lỡ cơ hôi hai ngày duy nhất này vì không đủ thời gian để đến lấy. Một số khách hàng không nhận thiết bị của mình trong khoảng thời gian trên thì những thiết bị đó vẫn còn trong Apple Store. Tuy nhiên, sau lần thông báo tiếp theo hôm 17/3 vừa qua thì các thiết bị trên vẫn sẽ nằm lại ở Apple Store và không thể lấy về được nữa.

Apple cũng cho biết rằng nếu các khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội hai ngày trước thông báo 17/3 thì sẽ không còn cách nào để lấy lại các thiết bị của mình cho đến các cửa hàng Apple Store mở cửa trở lại. Riêng với các thiết bị được mang thẳng trực tiếp tới trung tâm sửa chữa Apple, hãng đã tiến hành liên lạc với các khách hàng của mình để nhận lại thiết bị, thay vì mang đến Apple Store như mọi khi.

Theo cập nhật của TECHRUM, tính đến thời điểm 09:15 GMT+7 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp) số người xác nhận nhiễm virus Corona là 298 677 người và 12 881 người chết. 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom