Apple xác nhận lỗi màn hình ám xanh đang xảy ra trên iPhone

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1233 #1


Trong những ngày qua, một số người dùng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cho biết thiết bị của họ bỗng nhiên bị ám xanh màn hình với nhiều biểu hiện khác nhau.

Lỗi này khiến màn hình những thiết bị ảnh hưởng sẽ bị phủ lên một màu xanh. Đối với một số người, điều này chỉ xảy ra trong điều kiện ánh sáng yếu, đối với những người khác, lỗi này xảy ra nhất thời khi mở khóa điện thoại, nhưng có một số người kém may mắn hơn thì lỗi này lại tồn tại vĩnh viễn.

iPhone 11 Pro và Pro Max dường như bị ảnh hưởng nặng nề nhất, mặc dù có những người dùng cho biết iPhone X của họ cũng bị - với điểm chung là màn hình OLED. Hơn nữa, một số người dùng cho biết từ iOS 13.4 đã xảy ra tình trạng trên nhưng chỉ là con số rất nhỏ, và đã trở nên tồi tệ hơn với các bản cập nhật iOS 13.5 và iOS 13.5.1, trong khi một số người mua gần đây báo cáo sự cố đã xảy ra.

Forbes cho biết Apple cũng đã thừa nhận vấn đề, trong một số trường hợp các đại lý chính thức được phê duyệt để thay thế màn hình còn trong thời gian bảo hành. Nhiều người dùng cũng đã mang máy đến cửa hàng uỷ quyền và được nhận bảo hành.Có thể là đây là sự kết hợp giữa các vấn đề phần mềm và phần cứng, với một lô màn hình OLED bị lỗi sản xuất kết hợp với ảnh hưởng bởi các thay đổi trong các bản cập nhật iOS gần đây. Các chủ sở hữu iPhone bị ảnh hưởng cho biết vấn đề vẫn còn tồn tại ở phiên bản iOS 13.5.5 beta mới của Apple.

Xem thêm:


Nguồn: Forbes, Macrumor
 
Sửa lần cuối:

ginichimaru9x

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
176
Được thích
43
#2
Hãi vậy? Đang định cuối năm mua Pro xong :)
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#3
Nâng ios dính thì biết lỗi do đâu rồi.
 
Tham gia
5/4/18
Bài viết
88
Được thích
15
#4
ios 13 nát quá! apple cập nhật liên tục mà không ăn thua.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom