Apple xác nhận sẽ mở bán series iPhone 12 muộn hơn vài tuần

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
2037 #1


Trong thời gian qua, chúng ta đã nghe những tin đồn về việc Apple sẽ dời ngày bán iPhone 12 đến người dùng một vài tuần. Trong cuộc họp quý tài chính thứ ba năm 2020 (quý thứ hai theo lịch), Apple đã xác nhận điều này. Luca Maestri, CFO của công ty, cho biết trong khi năm ngoái, Apple đã bắt đầu bán thế hệ iPhone mới vào cuối tháng 9, nhưng năm nay, sản phẩm sẽ có mặt trễ hơn vài tuần.

Theo một số tin đồn, iPhone mới vẫn có thể được ra mắt vào tháng 9 như thường lệ, nhưng sẽ không mở bán cho đến khoảng tháng 10. Hôm qua trong cuộc họp của mình, Qualcomm cũng đã bóng gió về một điều tương tự khi nói về "sự chậm trễ nhỏ" trong việc ra mắt điện thoại flagship mà hãng liên quan (bằng cách cung cấp modem cho Apple).

Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên tất cả các phiên bản iPhone mới của Apple đều không thể bán vào tháng 9, nhưng trước đây một số mẫu cũng đã từng gặp tình trạng này. iPhone X ban đầu được ra mắt cùng với iPhone 8 và 8 Plus vào tháng 9 năm 2017, nhưng đến tháng 11 năm đó mới mở bán. Sau đó, năm sau, iPhone XR mở bán trễ hơn 1 tháng sau khi iPhone XS và XS Max lên kệ.Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom